วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปผจก.อึ๊บลูกน้องในห้องประชุมพลิก! ตร.รวบ2พนักงานบริษัทปล่อยคลิปฉาว

คลิปวิดีโออ้างเป็นเหตุการณ์ผู้จัดการบริษัท กำลังร่วมรักกับลูกน้องสาวกลางห้องประชุม เพราะลืมปิดระบบวีดิโอคอนเฟอร์เรนซ์ ตร.จีนชี้เป็น‘ข่าวปลอม’พร้อมกับรวบ2พนักงานชายหญิงในบริษัท เผยแพร่คลิปฉาวบนโลกออนไลน์

เมื่อ 14 มี.ค.61 เว็บไซต์ The Sun เผยความคืบหน้ากรณีสื่อต่างประเทศรายงานและเผยแพร่คลิปวิดีโอสุดฮือฮาซึ่งกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ ซึ่งผู้โพสต์อ้างว่าเป็นเหตุการณ์ที่ ผู้จัดการคนหนึ่งของบริษัทการไฟฟ้า ‘Southern Power Grid’ ในจีนแอบร่วมรักกับพนักงานสาวในห้องประชุม ของสำนักงานใหญ่บริษัทในเมืองกวางโจว โดยลืมปิดระบบวิดีโอ คอนเฟอเรนซ์ เนื่องจากเพิ่งเสร็จสิ้นการร่วมประชุม ทำให้ภาพฉากร่วมรักครั้งนี้ถูกเผยแพร่สู่สายตาพนักงานในบริษัทและคนภายนอกนั้น

ต่อมา มีรายงานว่า เมื่อ 13 มี.ค. ตำรวจจีนได้จับกุมพนักงานชายหญิง 2 คนของบริษัท Southern Power Grid คือนายถัง และน.ส.หวัง อายุ 30 ปีทั้งคู่ ฐานเผยแพร่ข่าวเท็จ โดยผู้ต้องสงสัยทั้งสอง จะเผชิญหน้ากับข้อหาหมิ่นประมาท รวมทั้งข้อหาเผยแพร่ข่าวเท็จ หลังจากพนักงานบริษัททั้งสองคนถูกกล่าวหาว่าเป็นคนเผยแพร่คลิปฉาวดังกล่าวบนโลกออนไลน์

อย่างไรก็ตาม นายถังอ้างว่า เขา‘ได้ยินข่าวลือ’เกี่ยวกับเหตุการณ์ผู้จัดการแอบร่วมรักกับลูกน้องสาวที่สำนักงานใหญ่ในเมืองกวางโจว ที่พวกเขาทำงานอยู่ ขณะที่น.ส.หวังให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า เธอ ‘เพิ่มเติมข่าวลือ’ และเผยแพร่คลิปลงในเว็บไซต์ดังในออนไลน์  อย่างไรก็ตาม นายถังไม่เปิดเผยว่า เขาหาคลิปมาจากที่ใด และยังไม่แน่ชัดว่าชายหญิงในคลิปเป็นใครกันแน่.

ที่มา: the sun

คลิปวิดีโออ้างเป็นเหตุการณ์ผู้จัดการบริษัท กำลังร่วมรักกับลูกน้องสาวกลางห้องประชุม เพราะลืมปิดระบบวีดิโอคอนเฟอร์เรนซ์ ตร.จีนชี้เป็นข่าวปลอม รวบ2พนักงานชายหญิงในบริษัทเผยแพร่คลิปฉาวในออนไลน์ 15 มี.ค. 2561 00:50 15 มี.ค. 2561 17:21 ไทยรัฐ