วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอนแก่น เซ็นเด้ง รองผกก.สภ.กระนวน เซ่นคลิปเมากร่างชักปืนขู่ชาวบ้าน

ผบก.ตร.ภูธรจังหวัดขอนแก่น เซ็นคำสั่งเด้ง “รอง ผกก.สภ.กระนวน” ช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธร จ.ขอนแก่น เซ่นคลิปเมากร่าง ชักปืนขู่คนขับรถสิบล้อในร้านโจ๊ก พร้อมตั้งคกก.สอบจนกว่าจะเสร็จสิ้น 

วันที่ 14 มี.ค. พ.ต.อ.วิสุทธิ์ เคร่งจริง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกระนวน จ.ขอนแก่น เปิดเผยความคืบหน้ากรณีที่มีเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ชายแต่งกายครึ่งท่อน ใช้อาวุธปืนข่มขู่คนขับรถสิบล้อภายในร้านโจ๊กแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลเมืองกระนวน เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.12 น. วันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ ระบุว่า ชายที่แต่งกายครึ่งท่อนอยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุรา ก่อนจะพบว่า ชายคนดังกล่าวคือ พ.ต.ท.ยุทธนา วิรักษา รองผู้กำกับงานป้องกันและปราบปราม สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น

ล่าสุด พล.ต.ต.พรหมณัฏฐเขต ฮามคำไผ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ได้เซ็นคำสั่งให้พ.ต.ท.ยุทธนา มาปฏิบัติหน้าที่ที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธร จ.ขอนแก่น จนกว่าจะการตรวจสอบข้อเท็จจริงจะเสร็จสิ้น

ผบก.ตร.ภูธรจังหวัดขอนแก่น เซ็นคำสั่งเด้ง “รอง ผกก.สภ.กระนวน” ช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธร จ.ขอนแก่น เซ่นคลิปเมากร่าง ชักปืนขู่คนขับรถสิบล้อในร้านโจ๊ก พร้อมตั้งคกก.สอบจนกว่าจะเสร็จ 14 มี.ค. 2561 22:20 14 มี.ค. 2561 22:32 ไทยรัฐ