วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่าไฟลุก! กุญแจซอล ขอบคุณผู้มีพระคุณ แต่ไม่เอ่ยชื่อคนสำคัญ

หลังจากที่นักแสดงสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง ได้เข้าพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร จากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง แต่ไร้เงาของครอบครัว มีเพียงสามี ณัฏฐ์ นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไท มาดูแลอย่างใกล้ชิด

แต่ในขณะที่ด้านน้องสาวของกุญแจซอล น้องเรดาห์ ก็เรียนจบปริญญาโทที่มหาวิทยาลัยเดียวกัน มีคุณพ่อหนึ่ง นึกคิด คุณแม่มุก มุกดา มาร่วมแสดงความยินดีกับลูกสาว อีกทั้งมุมที่กุญแจซอลและเรดาห์ถ่ายรูปนั้น เป็นมุมเดียวกัน แต่ไร้เงารูปคู่ของทั้งสองคน 

ล่าสุดหลังจากที่สาวกุญแจซอลได้ลงภาพตนเองในวันซ้อมรับปริญญา ซึ่งก็มีกลุ่มแฟนคลับคนสนิท รวมไปถึงสามี และครอบครัวของสามีมาร่วมแสดงความยินดี สาวกุญแจซอลก็ได้โพสต์รูปและเขียนข้อความว่า "ขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมแสดงความยินดีนะคะ ขอบพระคุณผู้มีพระคุณทุกท่านที่ทำให้หนูมีวันนี้คะ"

แต่ก็ไม่พ้นดราม่าอีกแล้ว เมื่อมีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับในทำนองที่ว่า ทำไมกุญแจซอลถึงไม่นึกถึงพ่อแม่ผู้มีพระคุณของเธอเลย ที่มีวันนี้ได้ก็เพราะพ่อกับแม่ ซึ่งสาวกุญแจซอลก็ไม่ได้ตอบโต้ข้อความเหล่านั้นแต่อย่างใด 

แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่มีใครรู้ดีไปกว่าเจ้าตัวและคนในครอบครัวของเธอหรอกว่า ที่ผ่านมามันเกิดอะไรขึ้น อะไรที่ทำให้เธอตัดสินใจทำสิ่งนี้ หากมีโอกาส เชื่อว่า สาวกุญแจซอลจะออกมาชี้แจงด้วยตัวเองแน่นอน...

คนดราม่าหนัก เมื่อ กุญแจซอล โพสต์ภาพขอบคุณผู้มีพระคุณ แต่ไม่เอ่ยถึงชื่อคนสำคัญในชีวิต 14 มี.ค. 2561 18:44 14 มี.ค. 2561 20:47 ไทยรัฐ