วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เคาะห้องกลางดึก! มีดแทงหัวใจเสี่ยค้าผลไม้ ตายคารีสอร์ต คาดปมชู้สาว

หนุ่มพาสาวมาเปิดห้องในรีสอร์ตหรู แต่เจอโจทย์ คาดเป็นอดีตคนสนิทของฝ่ายหญิง ตามมาเคาะประตูกลางดึก ก่อนแม่บ้านมาพบกลายเป็นศพถูกมีดแทงกลางหัวใจ นอนตายบนเตียง ...

เมื่อเวลา 13.45 น. วันที่ 14 มี.ค. 61 ร.ต.อ.สมยศ อิ้ววังโส พงส.สภ.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ที่หมู่ที่ 6 ต.ทุ่งหลวง อ.ละแม จ.ชุมพร จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นรีสอร์ตขนาดใหญ่ ท่ามกลางสวนปาล์มกว่า 50 ไร่ ริมถนนเอเชีย 41 ขาล่องใต้ ต.ทุ่งหลวง อ.ละแม ที่ห้องพักห้องหนึ่ง พบศพ นายภานุพัฒน์ ศิริโชติ อายุ 25 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี อาชีพพ่อค้าผักผลไม้ระหว่างภาคใต้กับ กทม. ถูกแทงด้วยมีดพกสั้นเข้าที่กลางหัวใจ 1 แผล ลึก 15 ซม. จมกองเลือดคาเตียงนอน ในตัวผู้ตายยังพบเงินสด และทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง

ตรวจสอบภายในห้อง พบร่องรอยการต่อสู้ บริเวณประตูกระจกห้องน้ำแตกเป็นรู ตกกระจายเกลื่อนพื้น และยังมีรอยหยดเลือดจากในห้องออกไปด้านนอก นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังตรวจพบมีดพกสั้นด้ามหักหล่นอยู่ใต้เตียง 1 เล่ม ส่วนนอกห้อง มีรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ผฉ 506 สุราษฎร์ธานี บรรทุกผลไม้เต็มคันรถของผู้ตายจอดอยู่

จากการสอบสวนแม่บ้าน ซึ่งเป็นผู้พบศพ ให้การว่า ช่วงดึกของเมื่อคืนที่ผ่านมา ผู้ตาย ซึ่งมีฐานะเข้าขั้นเศรษฐี มาเปิดห้องพักกับหญิงสาวหน้าตาและรูปร่างดี อายุไม่เกิน 30 ปี ต่อมา ได้มีชายที่คาดว่าเป็นคนร้าย อายุไม่เกิน 40 ปี ขับรถยนต์กระบะสีขาว ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ตามเข้ามาจอดที่หน้าห้องพัก พร้อมเรียกให้เปิดประตูห้อง แล้วก็เงียบไป จึงไม่ได้สนใจอะไร จนมาพบศพในช่วงบ่าย และแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนร้ายน่าจะเป็นแฟนเก่าของหญิงที่มากับผู้ตาย และเกิดความหึงหวง จากนั้นเกิดการต่อสู้กันขึ้น จนเมื่อผู้ตายเสียหลักล้มลงบนเตียง คนร้ายจึงใช้มีดพกสั้นแทงตรงหัวใจ จนเสียชีวิต ก่อนลากตัวผู้หญิงขึ้นรถขับหลบหนีไป

ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ติดตามหญิงคนดังกล่าวพร้อมคนร้าย มาทำการสอบสวน เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มพาสาวมาเปิดห้องในรีสอร์ตหรู แต่เจอโจทย์ คาดเป็นอดีตคนสนิทของฝ่ายหญิง ตามมาเคาะประตูกลางดึก ก่อนแม่บ้านมาพบกลายเป็นศพถูกมีดแทงกลางหัวใจ นอนตายบนเตียง ... 14 มี.ค. 2561 17:33 14 มี.ค. 2561 17:41 ไทยรัฐ