วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพจดังแฉ! เมียใหม่ฉุน ขู่เผาบ้านอดีตภรรยาของสามี เหตุกลับไปเยี่ยมลูก

เพจดังแฉ หญิงม่ายถูกสาวคนดังคุกคาม โยนถุงน้ำมันขู่เผาบ้าน ล็อกกุญแจรั้วหยอดกาวไม่ให้เข้า-ออก ฉุน ฝ่ายชายกลับมาเยี่ยมลูก...

เพจเฟซบุ๊ก นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น ได้เผยเรื่องราวของคุณแม่ลูก 3 คนหนึ่ง ที่ถูกสาวสวยคนดังในโลกโซเชียลคุกคาม ด้วยการพยายามโยนถุงน้ำมัน ขวดต่างๆ ข้ามรั้วเข้ามาในบ้าน และใช้แม่กุญแจล็อกรั้วพร้อมกับหยอดกาวไม่ให้ใครเข้าออก รวมทั้งขู่จะเผาบ้าน เนื่องจากไม่พอใจที่อดีตสามีของเจ้าของบ้านกลับมาหาลูกๆ โดยล่าสุดทางเจ้าของบ้านได้เข้าแจ้งความเรียบร้อยแล้ว

ต่อมามีคนเข้าระบุเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้านี้บ้านหลังดังกล่าวเป็นครอบครัวอบอุ่น มีสามี ภรรยา และลูกอีก 3 คน ฝ่ายสามีหน้าที่การงานดี รักครอบครัว ด้วยความสงสารจึงช่วยสาวคนดังกล่าว เพราะเห็นว่าเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่สาวคนนี้กลับใช้สงครามประสาททำเหมือนว่ามีอะไรกับฝ่ายชาย จนทำให้สามีภรรยาคู่นี้หย่ากัน ประกอบกับฝ่ายภรรยาทนอยู่ในสภาพ 3 คนผัวเมียไม่ไหว นอกจากนี้ ยังระบุอีกว่าสาวคนดังกล่าวเป็นบุคคลอันตราย มีประวัติทำร้ายเมียหลวงค้างอยู่ที่โรงพัก

(อ่านต้นฉบับ คลิก)

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น

เพจดังแฉ หญิงม่ายถูกสาวคนดังคุกคาม โยนถุงน้ำมันขู่เผาบ้าน ล็อกกุญแจรั้วหยอดกาวไม่ให้เข้า-ออก ฉุน ฝ่ายชายกลับมาเยี่ยมลูก... 14 มี.ค. 2561 17:03 14 มี.ค. 2561 18:07 ไทยรัฐ