วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก ผจก. แอบอึ๊บลูกน้องสาวในห้องประชุม ลืมปิดวิดีโอคอนเฟอเรนซ์

(ภาพจากยูทูบ)

ผจก.บริษัทการไฟฟ้าในจีน อาศัยช่วงพักเบรก รีบแอบร่วมรักกับพนักงานสาวในห้องประชุม เลยเผลอลืมปิดระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ จนทำให้คลิปฉากรักร้อนแรงถูกเผยแพร่บนโซเชียล มีเดีย ก่อนถูกเซนเซอร์

เมื่อ 14 มี.ค.61 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ รายงานข่าวฮือฮา ผู้จัดการคนหนึ่งของบริษัทการไฟฟ้า ‘Southern Power Grid’ ในจีน ทำเรื่องอับอายขายหน้า แอบร่วมรักกับพนักงานสาวในห้องประชุม ของสำนักงานใหญ่บริษัทในเมืองกวางโจว โดยลืมปิดระบบวิดีโอ คอนเฟอเรนซ์ เนื่องจากเพิ่งเสร็จสิ้นการร่วมประชุมกับพนักงานต่างสาขาไปสักพัก และอยู่ระหว่างการหยุดพักเบรก ทำให้ภาพฉากร่วมรักครั้งนี้ถูกเผยแพร่สู่สายตาพนักงานในบริษัทและคนภายนอก จนสร้างความตกตะลึง และโดนวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

มิร์เรอร์ เผยว่า คลิปนาทีผู้จัดการกับพนักงานสาวกำลังมีเซ็กซ์กันแบบเร่าร้อนนี้ได้ถูกแชร์ผ่านโลกออนไลน์เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มีนาคม ที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ได้ถูกเซนเซอร์จากจีนแล้ว พร้อมกันนั้น ยังได้เปลี่ยนวลีที่ติดเทรนด์ในเวลารวดเร็ว คือ ‘Southern Power Grid’ และ ‘Use Love to Make Power’ เป็น ‘constitutional change’ (การแก้ไขรัฐธรรมนูญ) และ ‘สี จิ้นผิง’ ในขณะนี้มีสื่อโซเชียลบางแห่งพยายามควานหาว่า ผู้จัดการคนนี้คือใคร

ผจก.บริษัทการไฟฟ้าในจีน อาศัยช่วงพักเบรก รีบทำเวลา แอบร่วมรักกับพนักงานสาวในห้องประชุม เลยลืมปิดระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ จนทำให้คลิปฉากรักร้อนแรงถูกเผยแพร่บนโซเชียล มีเดีย ก่อนถูกเซนเซอร์ 14 มี.ค. 2561 14:30 14 มี.ค. 2561 16:29 ไทยรัฐ