วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพิ่งสำนึก! บิ๊ก PAOK ร่อนสารขอโทษ หลังควงปืนบุกขู่ผู้ตัดสิน

บิ๊กบอสเลือดร้อนของทีมดังในลีกเทพนิยาย ร่อนสารแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้น ในเกมบิ๊กแมตช์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 14 มี.ค. ว่า อิวาน ซาฟฟิดิส ประธานสโมสรสุดห่ามของทีมพีเอโอเค ทีมดังในกรีก ซุปเปอร์ลีก ออกมาแสดงความเสียใจพร้อมกับขอโทษทุกฝ่าย หลังก่อเหตุควงปืนบุกลงไปในสนามเพื่อข่มขู่กรรมการ

โดยเจ้าของทีมดังในลีกกรีซ ได้พกพาอาวุธปืนลงสนามระหว่างเกมคู่บิ๊กแมตช์ระหว่าง พีเอโอเค พบกับ เออีเค เอเธนส์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เนื่องจากไม่พอใจที่ทีมถูกปฏิเสธประตูชัยในช่วงท้ายเกม พร้อมทั้งมีการข่มขู่ผู้ตัดสินใจเกมดังกล่าวด้วย จนทำให้การแข่งขันต้องถูกยกเลิกไป

กระทั่งล่าสุด ซาฟฟิดิส ร่อนสารแถลงการณ์เป็นลายลักษณ์อักษร เพื่อแสดงความเสียใจกับเหตุการ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้น โดยประธานสโมสรวัย 58 ปี กล่าวว่า รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น และชัดเจนว่าตนเองไม่มีสิทธิ์ที่จะลงไปในสนามเช่นนั้น พร้อมอ้างว่ามีเพียงจุดประสงค์เดียวเท่านั้น คือการปกป้องการเกิดเหตุจลาจล และการบาดเจ็บล้มตายของแฟนบอลทั้งสองทีม

นอกจากนี้ บิ๊กบอสจอมหัวร้อนยังเผยอีกว่า ไม่ได้มีความตั้งใจที่จะเป็นส่วนหนึ่งของความวุ่นวายดังกล่าว และไม่ได้มีเรื่องวิวาทกับผู้ตัดสิน ชัดเจนว่าไม่มีการข่มขู่ใครทั้งสิ้น พร้อมทั้งรู้สึกเศร้าใจที่ตัวเองและครอบครัว รวมถึงคนรอบข้าง ถูกมองไม่ดีในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นดังกล่าว.

บิ๊กบอสเลือดร้อนของทีมดังในลีกเทพนิยาย ร่อนสารแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้น ในเกมบิ๊กแมตช์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา... 14 มี.ค. 2561 12:42 14 มี.ค. 2561 13:12 ไทยรัฐ