วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อเฒ่า 84 ปี ญาติเอกชัย ศรีวิชัย ผูกคอลาโลก คาดเครียดโรครุม

พ่อเฒ่า 84 ปี ญาติเอกชัย ศรีวิชัย ผูกคอลาโลก คาดเครียดโรครุม

  • Share:

พ่อเฒ่าวัย 84 ปี ญาติ 'เอกชัย ศรีวิชัย' เครียดป่วยเป็นโรคประจำตัว ผูกคอตายลาโลกกับตู้เสื้อผ้า คาบ้านพักที่ อ.ท่าศาลา ตร.คาดเครียดจากโรคประจำตัว...

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 14 มี.ค.2561 ร.ต.อ.ณรงค์ชัย คงช่วย รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 100 หมู่ 6 ต.หัวตะพาน รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และจนท.หน่วยกู้ภัยท่าศาลา และจนท.ที่เกี่ยวข้องไปที่เกิดเหตุเพื่อร่วมชันสูตรพลิกศพ เมื่อไปถึงพบศพผู้เสียชีวิตชื่อนายเคลื่อน ศรีวิชัย อายุ 84 ปี เจ้าของบ้านใช้เชือกด้ายสีขาวผูกคอตายกับตู้เสื้อผ้าภายในบ้าน ในชุดนุ่งผ้าถุงลายสกอต ไม่สวมเสื้อ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชม.ในที่เกิดเหตุมีญาติร่ำไห้เสียใจตลอดเวลา ก่อนจนท.ได้ปลดเชือกนำร่างไว้บนเตียงภายในบ้าน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายเคลื่อน ผู้ตายเป็นญาติกับนายบุญรอบ ศรีวิชัย หรือ เอกชัย ศรีวิชัย นักร้องนักแสดงชื่อดังเมืองไทย โดยก่อนเกิดเหตุช่วงเช้ามืด ขณะที่ทุกคนในบ้านกำลังนอนหลับ นายเคลื่อนได้ตื่นนอนแล้วเดินไปใช้เชือกด้ายผูกคอตายกับตู้เสื้อผ้าในบ้าน ก่อนญาติตื่นมาพบนายเคลื่อนผูกคอตายดังกล่าว

สำหรับสาเหตุการผูกคอตายในครั้งนี้เบื้องต้นทางตำรวจได้สอบสวนปากคำญาติๆ ทราบว่า นายเคลื่อนผู้ตายได้ป่วยเป็นประจำตัวคือโรคหอบหืดมานานแล้ว ต้องเข้าโรงพยาบาลรักษาทุกๆ 3 เดือน อาจจะทำให้เกิดความเครียด ตัดสินใจผูกคอตายลาโลกดังกล่าว ซึ่งญาติๆ ไม่ติดใจสาเหตุการตาย หลังจากจนท.ชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้วได้มอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้