วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผวานางสงกรานต์กินเนื้อ โหรดัง เตือน ปฏิวัติ - นายกฯ ใหม่ ชี้อักษรดุ

กลายเป็นที่ตื่นตระหนกอีกครั้ง หลังมีการประกาศนางสงกรานต์ปี 2561 นี้ 

'นางมโหทรเทวีปีนี้ (2561) ทรงพาหุรัต ทัดดอกสามหาว (ผักตบชวา) เครื่องประดับนิลรัตน์ ภักษาหารเนื้อทราย หัตถ์ขวาถือจักร หัตถ์ซ้ายถือตรีศูล มีมยุ รายูง (นกยูง) เป็นพาหนะ ทำนายน้ำน้อย ธัญญาหารบริบูรณ์'

'ถามว่าปีนี้นางสงกรานต์ดุไหม ดุไม่ดุให้ดูตรงนี้กินอะไร ปีนี้กินเนื้อทราย กินสัตว์ มือขวาถือจักร มือซ้ายถือตรีศูล เรียกว่าถืออาวุธมา นกยูงคือความสวยงาม เหมือนกับว่าสวยสังหาร หมายถึง ภาพทุกอย่างเหมือนจะดี แต่ไม่ใช่ ซ่อนความโหดร้าย รุนแรงไว้ข้างหลัง' 

ไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้เปิดใจโหร เก่งกาจ จงใจพระ โหรการเมืองชื่อดัง ออกมาทำนายดวงปี 2561 ช่วงสงกรานต์ไปจนถึงสิ้นปีสุดแรงว่า ให้ระวังปฏิวัติ จะเกิดเหตุรุนแรงขึ้น และมีอุบัติเหตุ ย้ำกลุ่มอักษรย่อที่ต้องระวัง แน่นอนว่าโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านเช่นกัน 

คำทำนาย : บ้านเมือง

โหรเก่งกาจ บอกว่า จากคำทำนายนางสงกรานต์ที่ชื่อ นางมโหทรเทวี สถานการณ์บ้านเมืองทุกอย่างดูสวย แต่ไม่สวย หมายถึงอาจจะเสี่ยงมีการฆ่ากัน เป็นการนองเลือด ดังนั้นต้องระวัง

"ทายว่า หลังสงกรานต์จะมีเหตุการณ์เร่ิมแล้ง ข้าวจะเสียหาย ส่วนการเมืองไม่ค่อยดี ที่เห็นว่ามีการประกาศเลือกตั้งกุมภาฯ นี้ จริงๆ ตามดวงรัฐธรรมนูญเหมือนปี 2475 ตอนที่ฉบับชั่วคราว ลักษณะดวงเหมือนกันเลย แต่กลับกัน ตอนนั้นมีการกบฏ แต่กลับกันตรงที่ว่า อาจจะมีม็อบ และการเลือกตั้งนี้ตามดวงจะไม่ถาวร อาจจะมีการปฏิวัติซ้อนอยู่หลังเลือกตั้ง ดังนั้นต้องระวัง เตือนให้ระวังแต่อย่าหวาดกลัว โดยต่อจากนี้ไปการเมืองจะแรงขึ้นเรื่อยๆ'

เมื่อถามถึงดวงนายกฯ โหรการเมืองบอกว่า นายกฯ ก็ดีอยู่แล้ว พักนี้ก็ดีขึ้น แต่ก่อนก็พูดแข็ง ตอนนี้ก็ไม่ด่า ตามดวงนี้ถือว่าพูดได้ดีขึ้น สมัยก่อนอาจจะเป็นทหาร แต่สมัยนี้ประกาศตัวเป็นนักการเมือง ต้องมีอ่อน มีแข็ง เพราะคำพูดคือ ดาวพุธ คือความไม่แน่นอน

"ถามว่านายกฯ คนใหม่ตามดวงดาวนี่จะเป็นใคร ถ้า คสช.อยู่คงเป็นทหาร ถ้าไม่อยู่ก็คงไม่ใช่ แต่ตามดวงเป็นผู้ชาย ไม่ใช่ผู้หญิงแน่นอน"

ดวงสงกรานต์

โหรเก่งกาจ บอกพร้อมย้ำว่า อยากเตือนว่า ปีนี้นางสงกรานต์แรงมากๆ ดังนั้นให้ระวังอุบัติเหตุ การตาย ทั้งตายหมู่ระหว่างเดินทาง (ดิน น้ำ อากาศ) มีเกณฑ์เครื่องบินตกเยอะ หลายประเทศด้วย ไม่ได้ตกเฉพาะเรา

"ดวงหลังจากนี้ ดาวมันวิปริตหมดเลย มี ดาวเสาร์ กับ ดาวมฤตยู มันทำมุมตรีโกณ มีดาวอังคารมาเสริมด้วย อุบัติเหตุทั้งนั้น"

ทั้งนี้ เมื่อซักอักษรย่อที่ต้องระวังหลังจากนี้ ได้แก่ กลุ่มที่ 1 อักษรย่อได้แก่ ป. ราศีกรกฎ มันโดนราหูทับ มี ดาวเนปจูน ดาวเสาร์ ทำมุมปลายหอกพุ่งเข้าไปชน ต้องระวังทุกเรื่อง นอกจากนี้ ยังมี กลุ่มที่ 2 ได้แก่อักษรย่อ ด - ต - ท - ธ - น ต้องระวังอุบัติเหตุ โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์ยาวถึงปีหน้า ให้ระวังเรื่องการฟ้องร้อง ตกงาน กลุ่มที่ 3 ได้แก่อักษรย่อ ก - ข - ค - ฆ  - ง  ให้ระวังเรื่องการเสื่อมเสียชื่อเสียง เรื่องไม่ดี เรื่องเก่าๆ มากล่าวหา เรื่องหลอกลวง และ กลุ่มที่ 4 อักษรย่อได้แก่  ฎ - ฏ - ฐ - ฌ - ฒ - ณ ให้ระวังเรื่องการถูกหลอก ไม่ค่อยดี

เคล็ดทำบุญแก้ดวง

สุดท้าย โหรชื่อดังบอกว่า แม้การทำบุญมันเป็นการแก้ปลายเหตุ แต่สิ่งที่อยากแนะนำ สิ่งที่ป้องกันสิ่งชั่วร้าย ดีที่สุดคือ การบริจาคโลหิต เสียเลือดแต่ก็ไม่ตายด้วยอุบัติเหตุ บริจาคสภากาชาดดีที่สุดเลย เพราะจะได้ไปช่วยคนที่เกิดอุบัติเหตุ เอาไปช่วยชีวิตเขาดีกว่าปล่อยให้ตาย ถ้าปล่อยปลาไหล ปลาไหลมันอยู่ในโคลน เอาไปปล่อยลงน้ำ มันก็ตายสิ เพราะมันไม่ใช่ที่อยู่ของมัน การบริจาคเลือด สุขภาพคุณก็จะแข็งแรงด้วยนะ เพราะฉะนั้นดีที่สุดคือ การบริจาคโลหิต

ดูดวง นางสงกรานต์ 2561 ดูดวงการเมือง นายกฯ คนใหม่ ดูดวงผ่าดวงแม่นๆ เก่งกาจ จงใจพระ ที่เดียว 14 มี.ค. 2561 11:26 19 มี.ค. 2561 11:54 ไทยรัฐ