วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ธนาธร' ได้ฤกษ์ยื่นจดตั้งพรรค 15 มี.ค.นี้ รอลุ้นกันได้ชื่อไหน!

"ธนาธร" โพสต์เฟซฯ นัดสื่อดื่มกาแฟ ปรับทัศนคติการเมือง 15 มี.ค.นี้ ก่อนเดินทางไป กกต.ยื่นจดตั้งพรรค พร้อมขอบคุณคนช่วยตั้งชื่อพรรค เผยรอลุ้นกันว่าจะใช้ชื่อไหน

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. 61 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานกรรมการบริหาร ไทยซัมมิท กรุ๊ป โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า "ตนจะเดินทางไปยื่นจัดตั้งพรรคการเมืองในวันที่ 15 มี.ค.นี้ โดยขอเชิญพี่น้องสื่อมวลชนมาร่วมกินกาแฟ ในช่วงเช้าของวันพฤหัสบดีที่ 15 มี.ค. เพื่อปรับทัศนคติทางการเมือง ร่วมพูดคุยเปิดใจกับ "กลุ่มเพื่อนธนาธร" หลังจากนั้น เวลา 10.00 น. พวกเราจะเดินทางไปยื่นเตรียมการจัดตั้งพรรคการเมืองที่ กกต.ศูนย์ราชการ ถ.แจ้งวัฒนะ ส่วนเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กที่ส่งข้อความพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นมาทางหลังไมค์ ผมต้องขออภัยด้วยจริงๆ ที่ยังเปิดอ่านไม่ครบทุกท่าน เพราะมีส่งเข้ามาเป็นพันข้อความ อย่างไรก็ตาม ผมจะพยายามตอบทุกท่านให้ได้ ส่วนที่ทุกคนช่วยตั้งชื่อพรรค ขอบคุณมากๆ ครับ ติดตามกันนะครับว่า ชื่อไหนจะกลายมาเป็นชื่อพรรคของพวกเรา"

"ธนาธร" โพสต์เฟซฯ นัดสื่อดื่มกาแฟ ปรับทัศนคติการเมือง 15 มี.ค.นี้ ก่อนเดินทางไป กกต.ยื่นจดตั้งพรรค พร้อมขอบคุณคนช่วยตั้งชื่อพรรค เผยรอลุ้นกันว่าจะใช้ชื่อไหน 14 มี.ค. 2561 11:12 14 มี.ค. 2561 11:54 ไทยรัฐ


advertisement