วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โล้นห่มเหลือง หื่นมือสาวหนอนน้ำพุ่งบนรถเมล์ ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ (คลิป)

สาวโพสต์คลิปเฟซบุ๊กเป็น ชายหัวโล้นห่มเหลืองเหมือนพระสงฆ์นั่งรถเมล์แอบเหล่สาว ก่อนควักองคชาตออกมาช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ เอามือลูบปากหลังเสร็จกิจ ชาวเน็ตรุมประณามยับ...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวาน (13 มี.ค.) เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ “อำมาลา คงคล้าย” ได้โพสต์คลิปชายหัวโล้นอายุประมาณ 50 ปี แต่งกายคล้ายพระสงฆ์นั่งอยู่บนรถเมล์สาย 28 แถวหน้าใกล้ทางขึ้นลงรถ โดยชายคนดังกล่าวพยายามเหล่ตาหันไปมองหญิงสาวที่นั่งด้านหลังผ่านช่องระหว่างเบาะนั่ง คาดว่าหญิงสาวที่นั่งเบาะหลังนั้นนั่งไขว่ห้างอยู่จึงทำให้ชายหัวโล้นเกิดอารมณ์ทางเพศ ก่อนที่ชายหัวโล้นห่มเหลืองคล้ายพระสงฆ์จะถลกจีวรควักอวัยวะเพศออกมารูดขึ้นลงเพื่อสำเร็จความใคร่ ต่อมา เมื่อชายหัวโล้นห่มเหลืองเห็นว่ามีคนถ่ายคลิป จึงยกมือและชี้นิ้วคล้ายกับห้ามว่าอย่าโวยวาย ก่อนจะหันกลับมาใช้มือทั้งสองข้างสำเร็จความใคร่ต่อ เมื่อรถเมล์มีคนขึ้นลงชายหัวโล้นห่มเหลืองก็จะหยุดสำเร็จความใคร่ เมื่อรถวิ่งออกจากป้ายก็จะกลับไปทำอย่างเดิม และในช่วงท้ายคลิป ชายหัวโล้นห่มเหลืองอ้าปากหวอคล้ายถึงจุดสุดยอด และใช้มือเช็ดน้ำอสุจิกับจีวร พร้อมยังยกมือขึ้นมาลูบปากอย่างสุขสมอารมณ์หมายอีกด้วย

ซึ่งการกระทำทั้งหมดนั้นได้ถูกเจ้าของเฟซบุ๊กที่นั่งอยู่ที่เบาะทางฝั่งตรงข้าม ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกเอาไว้ได้อย่างชัดเจน เป็นคลิป 2 ตอน พร้อมข้อความว่า “มองโลกแง่ดีเลื่อนผ่านค่ะ เหตุการณ์เมื่อวานนั่งรถสาย 28 ลงอนุสาวรีย์ เจอพระชัก....บนรถ เดี๋ยวนี้พระเป็นอย่างนี้ด้วยเหรอ น่าเกลียดสุด ๆ แชร์ให้โลกรู้ว่ามีคนแบบนี้ด้วย อยากให้ตำรวจจัดการ เป็นพระแท้ ๆ ไม่น่าทำแบบนี้ ทุเรศมากก...เสียชื่อผ้าเหลืองมาก ..ไปคนเดียวไม่กล้าทำอะไร”

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์คลิปและข้อความข้างต้นไปได้ประมาณ 3 ชม.ปรากฏว่าคลิปและข้อความถูกลบไป ซึ่งต่อมา เจ้าของเฟซบุ๊กก็ได้นำคลิปทั้ง 2 ตอนกลับมาโพสต์ใหม่อีกครั้งพร้อมข้อความว่า “โพสต์เก่าเฟซบุ๊กลบเองค่ะ#โลกสวยเลื่อนผ่านนะคะ เรื่องเกิดจากเมื่อวานประมาณบ่าย3โมง #เจอพระองค์นี้มาชัก.... บนรถทัวร์สาย 28 น่าอุบาทว์มากค่ะ #อยากให้ตำรวจตรวจสอบค่ะ ว่าดีหรือเปล่า เสียชื่อพระเจ้าหมดค่ะ #โลกนี้อยู่ยากมากค่ะน่ากลัวสุดๆ #แชร์ไปค่ะน่ากลัว”

ซึ่งคลิปดังกล่าว มีผู้เข้ามาชม แชร์ และวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก โดยมีการเรียกร้องให้ทางตำรวจหรือเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบและดำเนินคดีกับชายหัวโล้นห่มเหลืองคนดังกล่าว เนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่สร้างความเสื่อมเสียแก่พระพุทธศาสนา อีกทั้งเป็นการกระทำบนรถโดยสารสาธารณะ ซึ่งคลิปสามารถจับภาพใบหน้าชายหัวโล้นห่มเหลืองได้อย่างชัดเจน จึงไม่น่าจะตามหาตัวยาก และหากเป็นพระภิกษุสงฆ์จริงๆ ควรให้สึกและดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด.

สาวโพสต์คลิปเฟซบุ๊กเป็น ชายหัวโล้นห่มเหลืองเหมือนพระสงฆ์นั่งรถเมล์แอบเหล่สาว ก่อนควักองคชาตออกมาช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ เอามือลูบปากหลังเสร็จกิจ ชาวเน็ตรุมประณามยับ... 14 มี.ค. 2561 10:11 14 มี.ค. 2561 12:31 ไทยรัฐ