วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ตำนานผีแดงเดือด! จวกยับ ‘จ่ามู’ สะเทือนถึง 2 แข้งดัง

ตำนานนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาวิจารณ์อดีตต้นสังกัด หลังเปิดบ้านแพ้ เซบีญา 1-2 ตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายแชมเปียนส์ลีก....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 มี.ค. ว่า พอล สโคลส์ อดีตกองกลางของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาจวกการวางแผนของ โชเซ มูรินโญ ที่มีส่วนทำให้ปิศาจแดงแพ้เซบีญา 1-2 ตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

สโคลส์ กล่าวว่า “ยูไนเต็ดมีขุมกำลังนักเตะที่เล่นเกมรุกได้ดีนะ มาร์คัส แรชฟอร์ด น่ากลัวมากทางฝั่งซ้ายเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แต่มูรินโญย้ายตำแหน่งเขา เพื่อให้ อเล็กซิส ซานเชซ เล่นตรงนั้นเพราะมองเห็นว่าเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดของเขา แต่เขาเสียหลายครั้ง และผู้จัดการทีมต้องเห็นแล้ว ว่าเขาเล่นไม่ดีมา 10 นัดแล้ว เขาต้องเลือก 3 ประสานแนวรุกที่ดีที่สุดของเขา และต้องกล้าที่ตัดคนหนึ่งออก และคนนั้นควรเป็น อเล็กซิส เกมนี้ยูไนเต็ดไม่มีความกระหายหรือความเร็วในการเล่น ผมไม่รู้จะพูดยังไงดี เมื่อคุณมองกลับไปในเกมแรกที่จบด้วยสกอร์ 0-0 พวกเขาไม่ได้พยายามจะเอาชนะหรือยิงประตู มันดูเหมือนว่าแผนหลักของเขาคือการเปิดบอลโด่งไปให้ เฟลไลนี เป็นหลัก แต่ก็ทำอะไรไม่ได้”

ตำนานนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาวิจารณ์อดีตต้นสังกัด หลังเปิดบ้านแพ้ เซบีญา 1-2 ตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายแชมเปียนส์ลีก.... 14 มี.ค. 2561 10:03 14 มี.ค. 2561 10:09 ไทยรัฐ