วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปรมชัย เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาที่ บก.ปทส. (คลิป)

เปรมชัย กรรณสูต เดินทางมารับทราบ ข้อกล่าวหาที่ บก.ปทส. ฐานครอบครองอาวุธปืนผิดกฎหมาย ร่วมกันครอบครองซากสัตว์ป่าคุ้มครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และข้อหาพยายามติดสินบน...

เมื่อวันที่ 14 มี.ค.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารบริษัทอิตาเลียนไทยฯ ได้เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหาที่ บก.ปทส. ฐานครอบครองอาวุธปืนผิดกฎหมาย ร่วมกันครอบครองซากสัตว์ป่าคุ้มครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และข้อหาพยายามติดสินบน ที่มีการแจ้งความร้องทุกข์ไปก่อนหน้านี้

โดยวานนี้ (13 มี.ค.) มีรายงานว่า นายเปรมชัย ได้พยายามติดต่อมาขอเข้าพบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาในวันนี้จริง แต่เนื่องจาก พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รองผบ.ตร.) ได้เดินทางไปตรวจสำนวนที่ สภ.ทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี จึงนัดในวันนี้ตามกำหนดเดิม ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ ปปป.จะเดินทางเข้าร่วมสอบปากคำนายเปรมชัย ในฐานความผิด พยายามติดสินบนเจ้าพนักงานด้วย.

เปรมชัย กรรณสูต เดินทางมารับทราบ ข้อกล่าวหาที่ บก.ปทส. ฐานครอบครองอาวุธปืนผิดกฎหมาย ร่วมกันครอบครองซากสัตว์ป่าคุ้มครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และข้อหาพยายามติดสินบน... 14 มี.ค. 2561 09:55 14 มี.ค. 2561 10:44 ไทยรัฐ