วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาแล้ว!! ผีขนลุก สื่อโหมปาดหน้าเรือ ซิวตัวเทพแซมบ้าตามรอยอเล็กซิส

เอาแล้วไง!! สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเข้าวินปาดหน้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแข้งรายแรกต้อนรับซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า “เดอะ เทเลกราฟ” สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จ่อได้ตัว เฟร็ด กองกลางของ ชัคเตอร์ โดเนตส์ค ทีมจากยูเครนไปร่วมทีมในซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 25 ปีเพิ่งถูกชัคเตอร์ โดเนตส์ค ประกาศว่าจะย้ายไปเล่นให้กับทีมในเมืองแมนเชสเตอร์ อาจจะเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ให้ความสนใจ

แม้ว่าจากข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้จะระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นตัวเต็งที่จะคว้าตัวดาวเตะแซมบ้ารายนี้ไปร่วมทีม แต่ล่าสุดจากรายงานของ เดอะ เทเลกราฟ และ เดอะ ไทมส์ สองสื่อดังเมืองผู้ดีตีข่าวตรงกันว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ชะลอการคว้าตัวแข้งรายนี้ และปล่อยให้ ผีแดง ติดต่อดึงตัวไปร่วมทีมแบบจริงจังแทน

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของผีแดงนั้นต้องการได้ตัวกองกลางมาเสริมแกร่งให้กับทีมหลังจากเตรียมเสีย ไมเคิล คาร์ริก กองกลางตัวเก๋าที่ประกาศรีไทร์หลังจบฤดูกาล รวมถึง มารูยาน เฟลไลนี ที่ส่อแววจะย้ายออกจากทีมแบบไร้ค่าตัว

และหากดีลนี้เกิดขึ้นจริงก็จะทำให้ ผีแดง ปาดหน้า เรือใบสีฟ้า อีกครั้งหลังเพิ่งจะคว้าตัว อเล็กซิส ซานเชซ จากอาร์เซนอล ที่ตกเป็นข่าวกับเรือใบสีฟ้ามาอย่างยาวนาน

เอาแล้วไง!! สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมเข้าวินปาดหน้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแข้งรายแรกต้อนรับซัมเมอร์นี้... 14 มี.ค. 2561 04:10 14 มี.ค. 2561 05:59 ไทยรัฐ