วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.สน.บางเขน ยึดยาไอซ์ ยาบ้า 1.6 หมื่นเม็ด ซุกถังลายคิตตี้ สีชมพู

ตร.สน.บางเขน ยึดยาไอซ์ ยาบ้า 1.6 หมื่นเม็ด ซุกถังลายคิตตี้ สีชมพู

  • Share:

ตร.สน.บางเขน บุกบ้าน ยึดยาไอซ์ 600 กรัม ยาบ้า 1.6 หมื่นเม็ด ซุกถังลายคิตตี้ หนุ่มแก๊งยานรก ไหวตัวทัน ปีนหน้าต่างกระโดดหลบหนีไปได้ เผย คนร้ายเพิ่งพ้นโทษคดียาเสพติดออกมาได้ไม่นาน เร่งล่าตัวมารับโทษ   

เมื่อเวลา 19.00 น วันที่ 13 มี.ค. พ.ต.ท.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปรเมษฐ์ โพยนอก รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย สว.สส. พ.ต.ต.ภิญโญ แสงทิพย์ สว.สส. ร.ต.อ.พรชัย ว่องประเสริฐ์การ รอง สว.สส.สน.บางเขน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน ร่วมกันตรวจยึดของกลาง ยาไอซ์ 600 กรัม ยาบ้า 16,000 เม็ด และกล่องพลาสติกทรงกลมขนาดใหญ่ สีชมพูลายคิตตี้ จำนวน 1 ใบ ภายในบ้านพัก บริเวณซอยรามอินทรา 13 แยก 2 ถนนรามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

พ.ต.อ.อำนาจ กล่าวว่า การตรวจยึดยาเสพติดครั้งนี้ สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนได้รับแจ้งจากสายลับว่า มีการซื้อขายยาเสพติดภายในซอยดังกล่าว จึงเฝ้าซุ่มดูสังเกตุการณ์ พบมีวัยรุ่นกำลังซื้อยาเสพติดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงบุกชาร์จับกุมตัวไว้ได้และให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาบ้ามาจากบริเวณหน้าบ้าน นายเกียรติศักดิ์ หรือ ทอม งามฤทธิ์ อายุ 43 ปี เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบ แต่นายทอมไหวตัวทันรีบปิดประตูบ้านและปีนหน้าต่างกระโดดหลบหนีไป จากการตรวจค้นในบ้านหลังดังกล่าว พบยาไอซ์และยาบ้าจำนวนมากซุกซ่อนอยู่ในถังพลาสติกสีชมพู วางอยู่ภายในห้องนอน จึงยึดของกลางไว้เป็นหลักฐาน

พ.ต.อ.อำนาจ กล่าวอีกว่า จากการสืบสวนทราบว่า นายเกียรติศักดิ์ หรือทอม เคยถูกเจ้าหน้าที่จับกุมในคดียาเสพติด เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา และพ้นโทษออกมาไม่นาน ก่อนกลับมาค้ายาเสพติดอีกครั้ง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานต่างๆ ส่งพนักงานสอบสวน เพื่อขอหมายศาลฯและติดตามจับกุมต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้