วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผี หรือ เรือ!! คอนเฟิร์มตัวเทพแซมบ้าย้ายมาแมนเชสเตอร์ซัมเมอร์นี้

งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าจะเป็น “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทะสมหวังหลัง ซีอีโอของชัคเตอร์ โดเนตส์ ยืนยันว่าสตาร์ของพวกเขาจะย้ายไปเล่นในเมืองแมนเชสเตอร์ซัมเมอร์นี้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มี.ค. ว่า เซอร์เกย์ พัลกิน ซีอีโอของชัคเตอร์ โดเนตส์ คอนเฟิร์มว่า เฟร็ด จะย้ายมาเล่นให้กับทีมในเมืองแมนเชสเตอร์ซัมเมอร์นี้

เฟร็ด ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากทั้ง “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตลอด 6 เดือนที่ผ่านมา

แต่ดูเหมือนดาวเตะแซมบ้าวัย 25 ปีรายนี้เฝ้ารอที่จะย้ายไปเล่นในถิ่นเอติฮัด สเตเดียมของเรือใบสีฟ้าเสียมากกว่า

ตามรายงานเมื่อเดือนที่ผ่านมาเผยว่า ซิตี้ ได้บรรลุข้อตกลงกับแข้งรายนี้ที่ 45 บ้านปอนด์พร้อมกับเตรียมเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการหลังจบฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตาม พัลกิน ยังทำให้สาวกผีแดงมีความหวังบ้างเมื่อออกมาอัพเดตถึงการย้ายทีมของ เฟร็ด ผ่านทาง คอร์เรีย เดลโล สปอร์ต ว่า “เฟร็ด จะย้ายออกจากทีมในเดือนมิถุนายน ถ้าไม่ใช่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็ต้องเป็นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

“เขาพร้อมสำหรับแชมเปี้ยนที่เจ๋งที่สุด นอกจากนี้ใครได้ตัวไปจะต้องยอดเยี่ยมมาก เพราะเฟร็ดคือมืออาชีพมาก”

งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่าจะเป็น “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทะสมหวังหลัง ซีอีโอของชัคเตอร์ โดเนตส์ ยืนยันว่าสตาร์ของพวกเขาจะย้ายไปเล่นในเมืองแมนเชสเตอร์ซัม 13 มี.ค. 2561 23:40 14 มี.ค. 2561 02:05 ไทยรัฐ