วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เต้ย อาร์สยาม แจ้งความ ตร. พ่อเลี้ยงถูกต่อยร่วงหัวฟาดพื้น อาการสาหัส

เต้ย อาร์สยาม แจ้งความ ตร. พ่อเลี้ยงถูกต่อยร่วงหัวฟาดพื้น อาการสาหัส

  • Share:

"เต้ย อาร์สยาม" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เข้าแจ้งความ สน.วังทองหลาง กรณีพ่อเลี้ยงตนถูกกลุ่มวัยรุ่น 2 คน มากินเหล้าที่ร้านรุมทำร้าย ต่อยจนร่วงศีรษะพาดพื้น อาการสาหัส เข้าผ่าตัดเลือดคั่งในสมอง ตร.เร่งล่าตัว

เมื่อเวลา 22.15 น. วันที่ 13 มี.ค. นายสุมนต์ชัย วรวงศ์ หรือ เต้ย อาร์ สยาม อายุ 36 ปี นักร้องลูกทุ่ง ได้ดินทางมาแจ้งความกับ ร.ต.ท.พัชรพล รัตนมุณี รอง สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง หลังจากที่นายศุภโชค ประดิษฐศร อายุ 60 ปี พ่อเลี้ยง ถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือยันหว่าง ข้างร้านโรงเหล้าแสงจันทร์ เอกมัย-รามอินทรา ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม. เมื่อช่วงเวลา 04.00 น.ที่ผ่านมา

นายสุมนต์ชัย กล่าวว่า เหตุการณ์ดังกล่าวขณะที่นายศุภโชค พ่อเลี้ยงของตนกำลังเก็บร้านก๋วยเตี๋ยว มีลูกค้ามานั่งกินก๋วยเตี๋ยวและนำสุรามาดื่มภายในร้าน ซึ่งปกติที่ร้านจะไม่ขายสุราอยู่แล้ว โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุมากัน 2 คน ได้พูดขอน้ำแข็งกับพ่อเลี้ยงของตน ซึ่งพ่อตนได้บอกว่า "ไปตักน้ำแข็งจากข้างร้านได้เลย" แต่ชายอีกคน รูปร่างผอมสูง ใส่เสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้น ใส่รองเท้าแตะ ผิวคล้ำได้ลุกขึ้นมาต่อยนายศุภโชคเข้าที่บริเวณปาก จนล้มลงศรีษะไปฟาดเข้ากับฟุตปาธที่มีเหล็กยื่นออกมา จากนั้นกลุ่มการ์ดร้านโรงเหล้าแสงจันทร์ จำนวน 3 คน ที่นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่พอดี จึงลุกขึ้นมาช่วยจับชายคนที่ทำร้ายร่างกาย แต่ผู้ก่อเหตุได้วิ่งหนีข้ามถนนไปอีกฝั่งขึ้นรถแท็กซี่หลบหนีอย่างรวดเร็ว

นายสุมนต์ชัย กล่าวต่อว่า ขณะนี้นายศุภโชค มีอาการสาหัสเลือดคั่งในสมอง อยู่ระหว่างการผ่าตัดที่รพ.เลิดสิน ซึ่งหมอเจ้าของไข้ได้บอกกับตนให้ทำใจไว้ก่อน เนื่องจากอาการสาหัสมากและพ่อเลี้ยงของตนยังมีโรคหัวใจอีกด้วย

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน และประสานฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและบริเวณใกล้เคียง รวมทั้งเส้นทางหลบหนีของคนร้ายเร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้