วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขวัญ พูดทุกอย่างชัดเจน! ชีวิตใครชีวิตมัน! ไม่ขอสนใจ กอล์ฟ อีก (คลิป)

เจอเรื่องร้ายๆ อีกแล้ว สำหรับสาว ขวัญ อุษามณี ล่าสุดมีคนมาแอบอ้างจะเข้าบ้าน ซึ่งงานนี้ทำให้คนในบ้านรู้สึกผวาหนักมาก แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร เรื่องนี้ให้ตำรวจจัดการดีกว่า ส่วนเรื่องหัวใจนั้น กำลังเป็นสีชมพูจ้า แต่คนก็ดันดราม่าซะงั้นว่า เปิดตัวรักใหม่เร็วเกินไป ซึ่งขวัญก็บอกว่า ไม่แคร์ค่ะ อีกทั้งตอนนี้เธอยังให้สถานะกับ กอล์ฟ พิชญะ ไว้อีกด้วย 

ได้ฟังที่กอล์ฟให้สัมภาษณ์รึยัง?

"ไม่ได้ฟังเลย เพราะว่าเพื่อนไม่มีใครส่งอะไรมาให้เพิ่งจะทราบจากพีอาร์เมื่อกี้ ขวัญไม่ขอตอบอะไรถึงบุคคลที่3 แล้วกัน ขวัญขออยู่กับใครในชีวิตของขวัญแล้วกัน (เรียกว่าไม่สนใจ)ย้อนไปคำตอบของขวัญใหม่(ยิ้ม)"

เขาคือคนนอกสำหรับเราไปแล้วใช่ไหม?
"ใช่นะ (ยิ้ม)"

เหมือนที่ผ่านมาเจออะไรมาเยอะ ล่าสุดมีเรื่องไลน์ ที่ขวัญโพสต์ มีคนแอบอ้างจะเข้าบ้าน?
"ก็คือขวัญไม่ขอสัมภาษณ์อะไรแล้ว อย่างเมื่อวานขวัญไปกับเจ้าหน้าที่ช่อง ไปทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ถูกต้องตามกฏหมาย เราไม่ได้มองเห็นอะไรในสิ่งที่มันไม่ดีนะ คนอื่นส่งมาหาเราว่าเราควรทำอะไรเพื่อคนรอบข้าง ขวัญก็ต้องทำขึ้นเพื่อความปลอดภัยของคนในบ้านขวัญ"

สาเหตุที่ต้องดำเนินการทางกฏหมาย?
"คือต้องศึกษาชีวิตขวัญนะ ไม่มีใครรู้จักชีวิตขวัญได้ดีพอ ทุกคนอาจจะคิดเห็นในมุมๆหนึ่ง มันไม่ถูกและมันไม่ใช่เลย แล้วมีเรื่องราวเหตุการณ์ต่างๆนานา มันเป็นเรื่องของความปลอดภัยไม่ใช่เรื่องของคอมเม้นท์ เรื่องคอมเม้นท์ขวัญไม่ได้ดูอยู่แล้วจะให้ขนาดไหน

ขวัญไม่ทราบจริงๆ เราต้องอยู่กับคนในบ้านของเรา เรื่องที่จะมีคนมาบุกรุกในบ้านของขวัญเพราะว่าเป็นเหตุการณ์ครั้งที่2 แล้ว เหตุการณ์ครั้งแรกที่ติดต่อมาทางผู้จัดการขวัญไม่ถึงขวัญ จนมาครั้งที่2ติดต่อขวัญโดยตรง ตื่นเต้นนึกว่างานเข้ามาคุยใหญ่เลย"

ทางนั้นแอบอ้างว่าเป็นผู้ใหญ่ทางช่อง?
"ใช่ เขามาแอบอ้าง พอเราบอกว่าไม่สะดวก เขาก็มาดันทุรังว่าเขาต้องการมาบ้านเรา ซึ่งมันเป็นเจตนาที่ไม่ดีอยู่แล้ว (แจ้งความเป็นอย่างไรบ้าง) ขวัญโทรไปหาด้วยซ้ำ เขาไม่รับสาย บวกกับว่าขวัญอยู่กับทางช่อง7 มานาน เพราะฉะนั้นถ้าช่องมีอะไรจะโทรหาขวัญโดยตรง จะไม่เป็นแบบนี้

ด้วยเหตุการณ์ครั้งนี้ขวัญพอทราบมาก่อนแล้ว ผู้จัดการขวัญคอยบอก ขวัญไม่ได้กลัวนะ เพราะว่าขวัญมีบริษัทรักษาความปลอดภัย เรามีคนมาเฝ้าที่บ้านเรา แต่ขวัญต้องทำทุกอย่างตามขั้นตอนของกฎหมาย แล้วขวัญเปิดบริษัทรักษาความปลอดภัยต้องดูแลที่บ้านเรา ดูแลคุณแม่เรา เพิ่ม 2-3 คน (แม่เป็นไงผวาไหม) แม่อยู่กับยาม ตอนนี้ไม่รู้จะกลัวยามหรือจะอะไรดี ยามน่ากลัวเหลือเกินมีหนวดด้วย (หัวเราะ)" 

แล้วรู้หรือยังเขาเป็นใคร?
"ขวัญให้เป็นหน้าที่ของตำรวจเพราะว่าเราไม่ทราบของบุคคลทั่วไป เราไม่อยากบั่นทอนในชีวิตเรา ถามว่าเป็นห่วงคุณแม่ไหมถึงเอาคนดูแลความปลอดภัยมาเพิ่ม จ้างยามตัวเอง ถามว่าสงสัยใครเป็นพิเศษไหม สงสัยใครไม่ไหวหรอก ขวัญเอาเวลามานั่งคิดงานดีกว่า"

หลังจากแจ้งความหายไปเลยไหม?
"เดี๋ยวเขาคงเปลี่ยนไลน์ เปลี่ยนไอจีเดี๋ยวไดเร็ตมาใหม่สนุกดีนะ ชีวิต เขาส่งมาบ่อยอ่านเพลิน เราแจ้งความหลายเรื่องนะ การที่เราเงียบไม่ใช่อะไร เราแค่กำลังควบคุมความประพฤติของคน อย่างตอนนี้เขาเราควบคุมความประพฤติของตัวเองไม่ได้ เรื่องการจับขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการให้คำตอบ"

มีดราม่าหลังจากเราบอกว่าหัวใจสีชมพู?
"ไม่มีอะไรแล้ว พอแล้วล่ะ ถามว่าเห็นดราม่าไหม ก็ไม่ได้สนใจ อย่างที่บอกว่าขวัญบอกว่าเขาเป็นคนข้างนอกไม่ว่าเขาจะพูดเรื่องเขาจะคิดอะไร เขาไม่ใช่คนในครอบครัวขวัญไม่เกี่ยวกับขวัญเลย เราต้องเชื่อคนที่จะไตร่ตรอง"

คนมองว่าเปิดตัวเร็วไป?

"ไม่ได้เปิดตัว เพราะว่าเราต้องให้ความสำคัญสำหรับคนที่อยู่ที่ชีวิตของเรา เราต้องรู้จักว่าพื้นที่ของเราใครเข้ามาอยู่ควรจะพื้นที่ของคนแต่ละคน ถามว่าหัวใจแฮปปี้ไหม แฮปปี้นะ (ยิ้ม) สีแดงค่า (ความรักสดชื่น) สดชื่นพอแล้ว".

นางเอกสาว ขวัญ อุษามณี เผยเรื่องหัวใจ ณ ตอนนี้สดชื่นและเป็นสีแดง ไม่สนเรื่องดราม่าหลังถูกมองว่า เปิดตัวคบคนใหม่เร็วเกินไป... 13 มี.ค. 2561 21:20 13 มี.ค. 2561 21:55 ไทยรัฐ