วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวซิงกลุ้มใจ! ยังไม่พร้อมร่วมรักแฟน อึ้ง เจอขอไปอาบอบนวด อ้างรอไม่ไหว

สาวซิงกลุ้มใจ! ยังไม่พร้อมร่วมรักแฟน อึ้ง เจอขอไปอาบอบนวด อ้างรอไม่ไหว

  • Share:

สาวกลุ้มใจ ยังไม่พร้อมมีอะไรกับแฟน แต่อีกฝ่ายกลับขอไปอาบอบนวด อ้างรอไม่ไหว อยากลอง ด้านชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆ ชี้ ผู้ชายที่ดีจะรอผู้หญิงที่เขารักได้...

สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม หมายเลข 4416203 ได้ตั้งกระทู้ถามโซเชียลว่า "แฟนขอมีอะไรด้วยแต่เราไม่พร้อม เขาจึงขอไปอาบอบนวด" พร้อมกับเล่าว่า ตนเองยังไม่พร้อมมีอะไรกับแฟน เพราะกลัวเขาได้แล้วจะเบื่อ กลัวเขาทิ้ง และตั้งแต่มีแฟนมาก็ไม่เคยเกินเลยกับแฟนสักคน มากสุดคือจับมือ

ตอนนี้ตนกำลังเรียนมหาวิทยาลัย ส่วนแฟนคนปัจจุบันอยู่ในวัยทำงาน เขาบอกว่าจริงจังกับเรา อยากแต่งงานด้วย แต่รอไม่ไหวอยากขอมีอะไรด้วย แต่ตนยังไม่พร้อม เขาเลยขอไปอาบอบนวด ไปมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นแทนและจะป้องกัน โดยให้เหตุผลว่า เขาอยากลองทำเพราะไม่เคยทำ ตนฟังแล้วก็ไม่สบายใจ ไม่รู้จะพูดอย่างไรที่จะให้แฟนไม่ไปอาบอบนวด (อ่านต้นฉบับ คลิก) ทำให้ในเวลาต่อมามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก อาทิ

คุณ Skybaby : เราคงไม่เอาผู้ชายเที่ยวแบบนี้มาเป็นแฟนค่ะ ถ้าเขาไปเที่ยวเราก็แค่เลิก เราคิดว่าตัวเราดีพอ ดังนั้นเราจึงสมควรได้ในสิ่งดีๆ อะไรที่ไม่ดีพอ เราตัดค่ะ ผู้ชายที่ไม่ดีพอก็เช่นกัน เรายอมโสดดีกว่าคบกับผู้ชายที่เที่ยวไปนอนกับใครต่อใครทั้งที่คบกับเรา

คุณ Svenfast : รอหน่อยนะ รอให้ถึงเวลาที่เหมาะสม ถ้ารอไม่ได้ ไปก่อนเลย ไปจากชีวิตเราเลยนะ ไม่ต้องกลับมา คนแบบนี้ไม่น่าเสียใจนะ ถ้าเขาไปจากชีวิตเราได้

คุณ KdANGELO: ไม่สะอาด เสี่ยงโรค และไม่สมควรไปครับ ผู้ชายที่ดีเขาจะไม่พูดและทำแบบนี้กับแฟนครับ เขาจะรอได้ครับ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้