วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โคโค่' สุดคึก! ชี้ 'บางกอกกล๊าส เอฟซี' พัฒนาถูกทางแล้ว

"โคโค่" โจเซฟ เฟร์เร เฮดโค้ชของสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี กำลังมีการพัฒนาที่ถูกทางแล้ว หลังมีผลงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ...

"โคโค่" โจเซฟ เฟร์เร เฮดโค้ช บีจีเอฟซี นำลูกทีมฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่อง ที่สนามซ้อมภายใน บริษัท บางกอกกล๊าส จำกัด (มหาชน) โดยเมื่อช่วงเย็นวันจันทร์ที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมา ได้อุ่นเครื่องอย่างไม่เป็นทางการกับ เกษตรศาสตร์ เอฟซี ทีมอันดับ 7 จากไทยลีก 2 ก่อนที่ บีจีเอฟซี จะเอาชนะ 4-2 โดย "โคโค่" ได้เผยว่า

"ทีมเรากำลังอยู่ในเส้นทางที่ถูกต้อง ในแต่ละวันเราทำหลายๆ สิ่งได้ดีขึ้น ซึ่งผลการแข่งขันเป็นเครื่องพิสูจน์ เราอาจจะเริ่มต้นฤดูกาลได้ช้า แต่ก็ไม่ถึงกับแย่ และแต่ละเกมเราก็แสดงให้เห็นเราสามารถพัฒนาขึ้นได้อีก ความมุ่งมั่น และความพยายามของนักเตะ รวมถึงความเข้าใจในระบบของผู้เล่นแต่ละคนพัฒนาขึ้น และตนหวังว่าเราจะดีขึ้นเรื่อยๆ"

สำหรับ 5 เกมแรกของฤดูกาล 2018 บีจีเอฟซี เก็บได้ 7 คะแนน และไม่เสียประตู 3 นัดติดต่อกัน หลังจากเกมล่าสุด บุกไปชนะ ชลบุรี เอฟซี 2-0 ซึ่งนัดต่อไป บีจีเอฟซี จะเปิดสนามลีโอ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ พีที ประจวบ เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 17 มี.ค. 61 เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดช่อง ทรูสปอร์ต เอชดี 4

"โคโค่" โจเซฟ เฟร์เร เฮดโค้ชของสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี กำลังมีการพัฒนาที่ถูกทางแล้ว หลังมีผลงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ... 13 มี.ค. 2561 17:08 13 มี.ค. 2561 18:07 ไทยรัฐ