วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถึงเวลา #พักหน้าสู้สิว เทรนด์รักษาสิวใหม่ ที่ยืนยันโดยบิวตี้บล็อกเกอร์ตัวท็อปว่าหาย!

โดย Advertorial

อะไรที่ทำให้เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เลิกอวดการแต่งหน้า หันมาแชร์คลิปพร้อมสนับสนุนให้ ‘พักหน้า’ เต็มฟีดเฟซบุ๊ก แถมยังกล้าการันตีว่า หน้าสดคู่ทานวิตามิน สิวจะหายไวขึ้น! ไม่ว่าจะเป็น จือปาก, สอดอstyle, Sp Saypan, BORN TO REVIEW, Nune Noppaluck และ Nisamanee Lertvorapong ว่าแต่การรักษาสิวแบบนี้มันดียังไง ลองคลิกเข้าไปดูให้หายสงสัย

OMG! หน้าสดจะต้องกลายเป็นเทรนด์ใหม่อย่างแน่นอน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่มีปัญหาสิวกวนใจแล้วไม่หายสักที คลิปนี้เชิญชวนให้ทุกคนกล้าเผยหน้าสดเพื่อพักหน้า เพื่อให้การรักษาสิวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะการแต่งหน้าที่สาว ๆ ทำเป็นกิจวัตรคือตัวการก่อให้เกิดสิว โดยเฉพาะใครที่มีผิวมัน รูขุมขนกว้าง ผลิตภัณฑ์อย่างรองพื้น คุชชั่น เอเอครีมไล่ไปจนถึงดีดีครีมจะเข้าไปปิดรูขุมขน แถมยังมีแป้งโปร่งแสง แป้งผสมรองพื้นอีก แค่นี้ผิวก็ไม่ได้หายใจแล้ว ไหนจะอากาศร้อนชื้นแบบไทยที่ทำให้เหงื่อออกง่าย ซึ่งสิ่งที่มาพร้อมเหงื่อคือแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของสิว นอกจากนั้นยังมีมลภาวะในอากาศที่พร้อมจะจับตัวกับเครื่องสำอางและเหงื่อของเราอีก เรียกว่าร่วมด้วยช่วยกันก่อสิวจริง ๆ ด้วยเหตุนี้คนที่อยากจริงจังในการรักษาสิวจึงควรพักหน้าเป็นอย่างยิ่ง

แน่นอนว่า ณ จุดเริ่มต้นอาจทำให้หลายคนลำบากใจ เพราะต้องแบกหน้าที่เต็มไปด้วยสิวเพื่อไปเรียน ไปทำงาน ไปเจอหน้าคนรัก แต่ขอให้เริ่มตั้งแต่วันนี้ เริ่มเร็ว สิวก็ยิ่งหายเร็ว บอกตัวเองเอาไว้ คุณคือคนที่แข็งแกร่ง เชิดหน้าสดแสนเท่ให้พวกเขาได้ชื่นชม ให้โลกรู้ว่าดักแด้ตัวนี้จะอดทน รอเวลาเปลี่ยนตัวเองเป็นผีเสื้อ กลับมาหน้าใสไร้สิวอีกครั้ง และอีกมุมก็คือ คนที่อยู่รอบข้างคนเป็นสิว ขออย่าทัก อย่าล้อ อย่าตัดสิน คุณเลือกได้ว่าจะเป็นตัวบั่นทอน หรือ เป็นพลังให้พวกเขาหาย

นอกจากเรื่องราวในคลิปวิดีโอจะโดนใจ ต้องบอกว่าผลิตภัณฑ์ที่เป็นเจ้าของไอเดียสุดเลิศอย่าง Nutriva AC ก็พร้อมขั้นสุดในการเป็นตัวช่วยเรื่องการรักษาสิว เป็นอาหารเสริมที่ทำขึ้นเพื่อการรักษาสิวโดยเฉพาะ ที่สำคัญสารสกัดที่เป็นส่วนผสมมาจากธรรมชาติทั้งหมด ซึ่งให้ผลทั้งการรักษาสิวที่เป็นอยู่ พร้อม ๆ กับป้องกันสิวที่จะเกิดขึ้นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากเมล่อนฝรั่งเศส SOD ทำหน้าที่ลดการอักเสบ ช่วยให้สิวยุบเร็ว พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ สารสกัดจากกีวี ช่วยลดความมันและเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว คอลลาเจนเปปไทด์ ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น และสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่นที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับผิว

ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวหน้าอักเสบน้อยลง สิวเก่ายุบเร็วขึ้น สิวใหม่ขึ้นน้อยลง รูขุมขนกระชับ และถ้าจะให้ได้ผลที่ดีและไวขึ้น ก็ตามคลิปวิดีโอเลย ทานไปพร้อม ๆ กับการพักหน้า อย่าให้สารเคมีใด ๆ มากล้ำกรายผิวหน้าของเรา ทานแค่วันละ 2 เม็ด หลังตื่นนอนทันที หรือก่อนอาหารเช้าอย่างน้อย 30 นาที เพื่อให้สารสกัดดูดซึมได้ดีที่สุด อ่านมาถึงตรงนี้ เรื่องยากไม่ได้อยู่ที่อาหารเสริมหรอก มันอยู่ที่ใจของเราว่าพร้อมดูจะอยู่ในระเบียบวินัยมากแค่ไหนต่างหาก อย่าลืมว่าไม่มียาวิเศษอะไรที่จะรักษาสิวได้ถ้าเราไม่ดูแลตัวเองควบคู่ไปด้วย

สำหรับดักแด้ที่รอจะเป็นผีเสื้อทั้งหลายสามารถเป็นเจ้าของ Nutriva AC ได้แล้วที่ร้านขายยาชั้นนำ ร้านวัตสัน ช็อปออนไลน์และสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ Line ID : @nutrivathailand และดูรายละเอียดเพิ่มเติมและความเคลื่อนไหวของ Nutriva ที่ www.nutrivathailand.com และ www.facebook.com/nutrivathailand แล้วเมื่อเริ่มกระบวนการพักหน้าสู้สิวแล้วก็อย่าลืมแชร์คลิปนี้ พร้อมติดแฮชแท็ก #NutrivaAC #พักหน้าสู้สิว #พักหน้าโคตรเท่ #สักวันหนอนจะบิน เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนพักหน้าสู้สิวทั่วโลก “แด่ดักแด้...ที่รอวันเป็นผีเสื้อที่สวยงาม”

อะไรที่ทำให้เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เลิกอวดการแต่งหน้า หันมาแชร์คลิปพร้อมสนับสนุนให้ ‘พักหน้า’ เต็มฟีดเฟซบุ๊ก แถมยังกล้าการันตีว่า หน้าสดคู่ทานวิตามิน สิวจะหายไวขึ้น! ไม่ว่าจะเป็น จือปาก, 13 มี.ค. 2561 16:55 14 มี.ค. 2561 08:33 ไทยรัฐ