วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดินหน้าต่อ! 'อดุลย์' เร้าเพื่อนร่วมทีมห้ามเหลิงแม้ถล่มกิเลนยับ

"อดุลย์ หมื่นสมาน" แข้งคนเก่งของ "พีที ประจวบ เอฟซี" ออกโรงสอนน้อง อย่าหลงใหลชัยชนะ ชูสปิริตทีมและกองเชียร์ทำให้ทุกคนเล่นได้ดี...

วันที่ 13 มี.ค.61 ควันหลงหลังเกมสุดมันในคืนวันอาทิตย์กับชัยชนะที่ท่วมท้นเหนือเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 6-1 ถือเป็นค่ำคืนแห่งความสุขของชาวประจวบคีรีขันธ์โดยแท้จริง เมื่อกัปตันทีมอย่างบังดุล อดุลย์ หมื่นสมาน ได้ออกมากล่าวถึงเกมนี้ว่า

"ก่อนอื่นต้องขอบคุณน้องๆ ทุกคน วันนั้นเราช่วยกันเล่น ร่วมกันสู้ ทุกคนมีส่วนร่วมกับชัยชนะ รวมไปถึงกองเชียร์ต่อพิฆาตที่เข้ามาเต็มความจุสนาม มองไปแล้วก็มีความรู้สึกฮึกเหิม ทำให้พวกเราทุ่มเทกันเกินร้อย ก็ขอยกชัยชนะนี้ให้กับแฟนบอลทุกคน"

"แต่ผมก็คุยกันกับน้องๆ ว่า ถึงเราจะชนะทีมใหญ่มาได้ เราต้องไม่หลงไปกับมัน บอลลีกต้องดูกันอีกยาว เรายังเหลืออีกหลายเกมที่ต้องสู้ ก็อยากให้น้องๆ ทุกคนรวมถึงตัวผมด้วยจำรสชาติความดีใจเอาไว้ เพื่อให้เราทำงานกันให้หนักกับทุกเกมที่เหลือ แม้เราจะชนะแต่ก็ยังมีการบ้านที่เรายังต้องปรับปรุงแก้ไขอีก"

"เกมต่อไปเราต้องเยือนบีจี ซึ่งผลงานกลับคืนฟอร์มเก่งมาแล้ว ก็เป็นเกมที่ไม่ง่าย แต่เราก็พร้อมสู้เต็มที่ และหวังจะเก็บชัยชนะนอกบ้านให้ได้ครับ"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของทัพต่อพิฆาต พีที ประจวบ เอฟซี คือการออกไปเยือน บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่ลีโอ สเตเดี้ยม วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม เวลา 18.00 น.

"อดุลย์ หมื่นสมาน" แข้งคนเก่งของ "พีที ประจวบ เอฟซี" ออกโรงสอนน้อง อย่าหลงใหลชัยชนะ ชูสปิริตทีมและกองเชียร์ทำให้ทุกคนเล่นได้ดี... 13 มี.ค. 2561 16:09 13 มี.ค. 2561 16:23 ไทยรัฐ


advertisement