วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เดินหน้าต่อ! 'อดุลย์' เร้าเพื่อนร่วมทีมห้ามเหลิงแม้ถล่มกิเลนยับ

เดินหน้าต่อ! 'อดุลย์' เร้าเพื่อนร่วมทีมห้ามเหลิงแม้ถล่มกิเลนยับ

  • Share:

"อดุลย์ หมื่นสมาน" แข้งคนเก่งของ "พีที ประจวบ เอฟซี" ออกโรงสอนน้อง อย่าหลงใหลชัยชนะ ชูสปิริตทีมและกองเชียร์ทำให้ทุกคนเล่นได้ดี...

วันที่ 13 มี.ค.61 ควันหลงหลังเกมสุดมันในคืนวันอาทิตย์กับชัยชนะที่ท่วมท้นเหนือเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 6-1 ถือเป็นค่ำคืนแห่งความสุขของชาวประจวบคีรีขันธ์โดยแท้จริง เมื่อกัปตันทีมอย่างบังดุล อดุลย์ หมื่นสมาน ได้ออกมากล่าวถึงเกมนี้ว่า

"ก่อนอื่นต้องขอบคุณน้องๆ ทุกคน วันนั้นเราช่วยกันเล่น ร่วมกันสู้ ทุกคนมีส่วนร่วมกับชัยชนะ รวมไปถึงกองเชียร์ต่อพิฆาตที่เข้ามาเต็มความจุสนาม มองไปแล้วก็มีความรู้สึกฮึกเหิม ทำให้พวกเราทุ่มเทกันเกินร้อย ก็ขอยกชัยชนะนี้ให้กับแฟนบอลทุกคน"

"แต่ผมก็คุยกันกับน้องๆ ว่า ถึงเราจะชนะทีมใหญ่มาได้ เราต้องไม่หลงไปกับมัน บอลลีกต้องดูกันอีกยาว เรายังเหลืออีกหลายเกมที่ต้องสู้ ก็อยากให้น้องๆ ทุกคนรวมถึงตัวผมด้วยจำรสชาติความดีใจเอาไว้ เพื่อให้เราทำงานกันให้หนักกับทุกเกมที่เหลือ แม้เราจะชนะแต่ก็ยังมีการบ้านที่เรายังต้องปรับปรุงแก้ไขอีก"

"เกมต่อไปเราต้องเยือนบีจี ซึ่งผลงานกลับคืนฟอร์มเก่งมาแล้ว ก็เป็นเกมที่ไม่ง่าย แต่เราก็พร้อมสู้เต็มที่ และหวังจะเก็บชัยชนะนอกบ้านให้ได้ครับ"

สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของทัพต่อพิฆาต พีที ประจวบ เอฟซี คือการออกไปเยือน บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่ลีโอ สเตเดี้ยม วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม เวลา 18.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้