วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 14/03/61

โดย โสมชบา

ณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และคณะ เข้าเฝ้าฯ ถวายพระสัมพุทธโคดมสิริกิติ์บรมราชินีนาถจตุราสีติวรรษมงคล ที่พระที่นั่งอัมพรสถาน วันที่ 15 มี.ค.เวลา 17.00 น.

เจอใครยามนี้ คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล จะชวนดูละครเวที “ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” รอบพิเศษ 24 มี.ค. ที่โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ เพื่อเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาส พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชา ทินัดดามาตุ ทรงเจริญพระชันษา 60 ปี เมื่อ ก.ค.60 และนำรายได้เข้ากองทุนพัฒนาเด็กและเยาวชนฯ และกองทุน AWEN Thailand ที่ตัวเองเป็นประธาน

ขลุกอยู่กับโครงการหนังสือเล่มประวัติศาสตร์ ชุด “ธ สถิตดุสิดาลัย” ที่รวบรวมเหตุการณ์จากพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพรัชกาลที่ 9 ที่สมบูรณ์และสวยงามที่สุด ซึ่งจัดทำพร้อมงานศิลปะ พอเสร็จเรียบร้อย ศักดิ์ชัย กาย ก็ค่อยว่าง รับปากจะกวนมะม่วงอกร่องเนื้อล้วนๆแจกจ่ายเพื่อนกินที่ชะเง้อรอของดีและฟรีเก้อมาสองปี

สามารถ จิรพัฒนกุล ส่งแคมเปญใหม่ “แลคตาซอย ...จำเป็น” ด้วยคอนเซปต์เท่ๆ ให้ชาวโซเชียลแชร์สิ่งดีๆให้เพื่อน และโชว์ไอเดียสร้างสรรค์แบ่งปันสังคม เพื่อเป็น 1 ใน 100 รับรางวัลด้วยกติกาง่ายๆ ที่เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก Lactasoy จนถึง 31 มี.ค.

ไหนจะทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ดูแลลูกๆสามคน หลุยส์ เตชะอุบล สาวมั่นหน้าสวยใส ยังดูแลบิดา สดาวุธ เตชะอุบล อย่างดี และทุ่มเทช่วยบริหารธุรกิจหมื่นล้านตัวเป็นเกลียว จนมูลนิธิต้นบุญวิสาขา คัดเลือกให้ได้รางวัลลูกกตัญญูแห่งปี 2561

ทำออนไลน์ห้างเซ็นทรัลจนติดกระแส ปิยวรรณ ลีละสมภพ จึงคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ ที่ทำผลงานบนโซเชียลมีเดียยอดเยี่ยม 2 ปีซ้อน สาขา Shopping Center กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า จาก Thailand Zocial Awards 2018

ปกติก็คิวเต็มอยู่แล้ว พอเจอกระแส “บุพเพสันนิวาส” ยิ่งทำให้เวลา พญ. หนาแน่นสุดๆ เพราะออเจ้าทั้งหลาย อยากหน้าสวยเหมือนแม่หญิงการะเกด พรีเซ็นเตอร์รมย์รวินท์คลินิก

ปีก่อนไปนิเซโกะ แล้วลื่นล้มผิดท่าจนซี่โครงหักมาแล้ว วินท์ ภักดีจิตต์ ทนายใหญ่ เบเคอร์ แอนด์ แม็กเค็นซี่ เลิกล้มความฝันอยากเป็นนักสกี อย่างหมดจด เพราะปีนี้แค่ไปเดินเล่น ก็สะดุดกองหิมะที่ไม่ยักนิ่มอย่างที่คิด จนหน้าคะมำ––อดเป็นนักสกี แต่ได้เป็น Iron man เพราะแขนหัก 3 ท่อน ต้องผ่าตัดใส่เหล็กดามกระดูกไว้ตลอดชีวิต.

โสมชบา

เจอใครยามนี้ คุณหญิงณัฐิกา วัธนเวคิน อังอุบลกุล จะชวนดูละครเวที “ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” รอบพิเศษ 24 มี.ค. ที่โรงละครเอ็ม เธียเตอร์ 13 มี.ค. 2561 13:22 13 มี.ค. 2561 13:22 ไทยรัฐ