วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ไหวอย่าฝืน! เพจดังเตือนทำดั้งเสริมจมูกแต่พอดี โด่งมากซิลิโคนทะลุ

ไม่ไหวอย่าฝืน! เพจดังเตือนทำดั้งเสริมจมูกแต่พอดี โด่งมากซิลิโคนทะลุ

  • Share:

เตือนคนอยากสวย! เพจดังแนะควรเสริมจมูกให้เข้ากับเบ้าหน้า อย่าอยากได้แค่โด่งๆ พุ่งๆ บางรายซิลิโคนทะลุ ส่วนหมอควรดูแลคนไข้ระยะยาว เพราะมีหน้าที่ทำให้คนไข้สวย และปลอดภัย...

แฟนเพจเฟซบุ๊ก ห้องสืบสวย-สยอง โพสต์ภาพพร้อมข้อความเตือนสติคนอยากทำศัลยกรรม ถึงการเสริมจมูกโด่งๆ พุ่งๆ โดยระบุข้อความว่า เตือนทั้งหมอและคนไข้นะออเจ้า ประการแรก กรุณาเช็กบุญเก่าและเบ้าหน้าเดิมด้วยว่าฐานจมูกเป็นอย่างไร อย่าดูแค่รีวิวสวยๆ เพราะรีวิวที่มีปัญหาพังๆ ไม่มีคลินิกไหนหมอไหนเขาบอก บางคนจมูกบาน จมูกใหญ่ หัก แถมแหมบ แล้วจะเอาจมูกโด่งๆ พุ่งๆ จนลืมดูฐานจมูกตัวเอง อย่าคิดจะเอาจมูกดารามาเทียบเลย แค่ทำให้สวยยังยาก เพราะฉะนั้นเสริมจมูกให้มันรับกับเบ้าหน้าดีกว่า

ส่วนหมอ เปิดใจเปิดหูรับฟังคนอื่นบ้าง อีโก้วางลงบ้าง ทำคนอื่นเดือดร้อน ทำคนไข้พังเยอะ ทำคนอื่นมานั่งแก้ปัญหาให้ ถามหน่อยสิ ถ้าคนไข้เป็นญาติหรือคนที่คุณรัก คุณจะทำแบบนี้หรือ อะไรที่ทำไม่ได้อย่าฝืนทำเลย ยอมรับความจริงว่าคุณไม่ใช่เทวดา ทำเท่าที่คุณสามารถทำได้และปลอดภัยกับคนไข้ ถ้าพังขึ้นมาคนไข้จะด่าจะสาปแช่งถึงพ่อแม่ พี่น้อง วงศ์ตระกูล ไม่ใช่พอมีปัญหาโทษคนไข้ ถามหน่อยคนไข้มานั่งผ่าตัดเองเหรอ ประเมินเนื้อคนไข้สักนิด คิดถึงระยะยาวด้วย หน้าที่คุณคือทำให้คนไข้สวยและปลอดภัย ไม่ใช่ทำมาแล้วคนไข้จมูกพัง จะสวัสดีออกมาเที่ยวนอกโลก ประจานผลงานความประมาทของคุณหมอ.

(ดูโพสต์ต้นฉบับคลิก)

(ภาพและข้อมูล ห้องสืบสวย-สยอง)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้