วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สู้ให้สุด! 'ษิทรา' ชี้ทาง 'แผน' สาบานที่ศาลหลักเมือง รับรองเห็นผลทันตา

“ทนายษิทรา” ฝากบอก “แผน” สู้ให้ถึงที่สุด อย่าถอย แนะ ถ้าไม่ได้รับความเป็นธรรมและทนไม่ไหว ให้ชวนกันไปสาบานสาปแช่งที่ศาลหลักเมือง รับรองเห็นผลทันตา

แฟนเพจเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ทนายความของ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล อดีตข้าราชการตำรวจ ในคดีหวย 30 ล้าน โพสต์ล่าสุดว่า ณ เวลานี้ "แผน" พยานหูทิพย์ตาทิพย์ กำลังเดินทางไปยื่นหนังสือขอความเป็นธรรมที่ทำเนียบรัฐบาล หลังจากที่เมื่อวานไปยื่นหนังสือที่ศาลตามคำแนะนำของกุนซือมาแล้ว

"แผน" ไม่ยอมถอย กล้ากล่าวหาท่าน ผบช.ก. และ ผบก.ป. และให้ร้ายว่าตำรวจกองปราบกว่า 30 นาย มารุมล้อมบังคับให้สารภาพ ในขณะที่ท่าน ผบช.ก. บอกว่ายังไม่เคยเห็นหน้า "แผน" เลย

ขอให้ "แผน" สู้ให้ถึงที่สุด อย่าถอย เงินกองทุนช่วยเหลือพยานครูก็มีเพียบอยู่แล้ว ถ้าไม่ได้รับความเป็นธรรมและทนไม่ไหว ให้ "แผน" ชวนเพื่อนร่วมอุดมการณ์ไปสาบานสาปแช่งที่ศาลหลักเมืองได้เลย รับรองว่าเห็นผลทันตาแน่นอน.

“ทนายษิทรา” ฝากบอก “แผน” สู้ให้ถึงที่สุด อย่าถอย แนะ ถ้าไม่ได้รับความเป็นธรรมและทนไม่ไหว ให้ชวนกันไปสาบานสาปแช่งที่ศาลหลักเมือง รับรองเห็นผลทันตา 13 มี.ค. 2561 12:44 13 มี.ค. 2561 13:28 ไทยรัฐ