วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวสวย เปิดใจทำไมหันมายึดอาชีพโสเภณี จนได้ค่าตัวแพงสุดในสหรัฐฯ

สาวสวย เปิดใจทำไมหันมายึดอาชีพโสเภณี จนได้ค่าตัวแพงสุดในสหรัฐฯ

  • Share:

สาวสวยโสเภณีสุดฮอต เผยเหตุผลหันมาทำงานเป็นหญิงขายตัว ทั้งที่เป็นงานที่ถูกหยามหมิ่น แต่ละวันทำงาน 12-14 ชม. ทำ 5 วันต่อสัปดาห์ อ้างเป็นหญิงโสเภณีที่ได้ค่าตัวแพงสุดในอเมริกา

เมื่อ 12 มี.ค.61 เว็บไซต์ The Sun เปิดเผยชีวิตและมุมมองของ อลิซ ลิตเติล สาวสวยที่ประกอบอาชีพโสเภณีอย่างถูกต้องตามกฎหมายที่ ‘มูนไลนต์ บันนี่ แรนซ์’ ในรัฐเนวาดา ของสหรัฐฯ ว่าอลิซ ลิตเติล ซึ่งอ้างว่าเป็นหญิงโสเภณีที่ได้ค่าตัวสูงที่สุดในประเทศนี้ เผยความรู้สึกของเธอในการเป็นหญิงโสเภณีในสถานขายบริการทางเพศ ว่า งานของเธอเป็นงานที่ถูก ‘ตราหน้า’ โดนประณามหยามหมิ่น, น่าอาย, เป็นงานที่ยาก และเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยได้ทำมาในชีวิตของเธอเลยทีเดียว

อลิซ ลิตเติล เผยกับนักข่าว Style Caster ถึงความฮอตของเธอที่มีลูกค้าชายต่อแถวมาซื้อบริการทางเพศจากเธอนั้น ทำให้แต่ละปี เธอต้องเสียเงินไปกับค่าถุงยางอนามัย และเจลหล่อลื่นถึงปีละ 1,750 ปอนด์ หรือราว 77,000 บาท อีกทั้งต้องหมดเวลาไปกับร้านทำเล็บ และต้องไปออกกำลังกายที่โรงยิมวันละชั่วโมงเป็นประจำทุกวัน

อลิซ ลิตเติล สาวสวยเซ็กซี่ เล่าถึงกิจวัตรประจำวันของเธอว่า เธอตื่นนอนตั้งแต่ 7 โมงเช้า และแต่ละวันของเธอ เริ่มด้วยการออกกำลังกาย จากนั้นก็ถึงเวลางานของเธอ ที่เธอต้องทำงานเพื่อรอให้ผู้ชายมาเลือก ถึงวันละ 12 ถึง 14 ชม. และสัปดาห์หนึ่ง เธอทำงาน 5 วัน โดยจากการหันมาเป็นโสเภณีในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ทำให้เธอมีเงินเก็บแล้วถึง 7.11 แสนปอนด์ หรือราว 31 ล้านบาท พร้อมทั้งกล่าวถึงอาชีพขายตัวของเธอด้วยความรู้สึกที่ดีว่ามันเป็นอาชีพที่เป็นทั้งนักจิตวิทยา โค้ชด้านสัมพันธภาพ และผู้เชี่ยวชาญด้านเซ็กซ์ไปในตัวแบบเสร็จสรรพ

เว็บไซต์ The Sun ยังเผยด้วยว่า อลิซ ลิตเติล เกิดที่กรุงดับบลิน เมืองหลวงไอร์แลนด์ และย้ายมาอยู่ในอเมริกาตั้งแต่อายุ 5 ขวบ โดยสาวสวยคนนี้ยังบอกถึงเหตุผลที่เธอเลือกอาชีพโสเภณีว่า เธอต้องการทำงานที่ได้รางวัลตอบแทน พร้อมอธิบายถึงการขายตัวมีเซ็กซ์กับชายมากหน้าว่า การมีเซ็กซ์เป็นมากกว่าแค่เพียงการร่วมรักกันเท่านั้น แต่ส่ิงที่เธอขายนั้น คือ ความใกล้ชิดสนิทสนม.

ภาพจาก Instagram:thealicelittle

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้