วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 13/03/61

โดย โสมชบา

สมพร สืบถวิลกุล

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระ กรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ครูอาวุโส เข้าเฝ้า รับพระราชทาน เครื่องหมายเชิดชูเกียรติและเงินช่วยเหลือ ที่ศาลาดุสิดาลัย 14 มี.ค. เวลา 17.00 น. เป็นวันที่สอง...

ภูมิใจมาตลอดที่ ทิพยประกันภัย ได้ชื่อว่าเป็นองค์กรที่ทำความดีถี่มาก ยามนี้ ดร.สมพร สืบถวิลกุล ยังได้ปลื้มกับผลประกอบการปีที่ผ่านมา ซึ่งกำไรมากที่สุดในรอบ 66 ปี...

คุณสมบัติครบ ทั้งหน้าที่การงาน ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูง ได้รับยกย่องจากสังคม สร้างประโยชน์ต่อประเทศชาติ รวมทั้งช่วยผลักดันผลิตภัณฑ์ชุมชน ให้ออกสู่ตลาดอย่างมีมาตรฐาน อภิชาติ โตดิลกเวชช์ จึงยิ้มรับรางวัล นิสิตเก่ารัฐศาสตร์ จุฬาฯ ดีเด่น 2561...

ส่วนหญิงเก่งสายศูนย์การค้า มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ตอกย้ำความเป็น World Class Shopping Destination ด้วยรางวัล Brand of The Year 2017 เป็นปีที่ 4 จาก Superbrands Thailand องค์กรมาตรฐานสูงสุดด้านการวัดความเป็นเลิศของการสร้างแบรนด์ระดับโลก เพราะผู้บริโภคทั่วโลกโหวตให้ด้วยคะแนนสูงสุด ให้สยามพารากอนเป็นจุดหมายนักท่องเที่ยว...

สวดพระอภิธรรม คุณแม่วิไล สีทองกิจพิศาล มารดา สงวนศรี สุทธิพงษ์ชัย คุณนายค่ายชาร์ปเทพนคร ที่วัดธาตุทอง ถึง 18 มี.ค.––เพราะเข้าวัดหมั่นทำบุญ คุณน้อย–สงวนศรี จึงมีพระชื่อดังไปแสดงธรรมก่อนสวดทุกคืน และงดพวงหรีด เพื่อนำเงินสมทบมูลนิธิยุวสถิรคุณ...

ปลุกปั้น คอริน เดอฟาร์ม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากธรรมชาติของฝรั่งเศส จนครองใจเซเลบไทย ดวงฤทัย โชติบูรณ์วงศ์ จึงปลื้มอกที่แขกไปร่วมงานฉลอง 2 ปี คับคั่ง ที่น้ำตาคลอคือลูกสาวคนสวย น้องแพร–มัญญสิริ ไปเซอร์ไพรส์ร้องเพลงให้...

ไปหุ้นทำคอนโดฯที่นิเซโกะ สิริโสภา จุลเสวก และสามี ธนฑิตย์ รักตะบุตร นัดกันเคลียร์งาน พาลูกสาว น้องบีม ไปพักผ่อน และดูการก่อสร้าง ว่าจะส่งมอบให้เศรษฐีนักสกีได้ก่อนกำหนดหรือไม่––ส่งเร็วก็ได้ทุนคืนเร็ว เพราะยูนิตละ 70 ล้าน...

เป็นขาประจำร้านซีฟู้ดแถว อตก. ดร.บุญเสริม หุตะแพทย์ ไปทีไรก็ได้โต๊ะ แต่วันก่อนร้านแน่นมากจนไม่มีที่นั่ง ดีที่คุ้นเคย คุณตา–บุญเสริม กับเพื่อนเลยได้ที่นั่งพิเศษ กินไปดูวงจรปิดไป เพราะได้นั่งในห้องผู้จัดการร้าน.

โสมชบา

ภูมิใจมาตลอดที่ ทิพยประกันภัย ได้ชื่อว่าเป็นองค์กรที่ทำความดีถี่มาก ยามนี้ ดร.สมพร สืบถวิลกุล ยังได้ปลื้มกับผลประกอบการปีที่ผ่านมา ซึ่งกำไรมากที่สุดในรอบ 66 ปี... 12 มี.ค. 2561 17:08 12 มี.ค. 2561 17:08 ไทยรัฐ