วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็กซี่สุดแซ่บ! สำหรับ ใบเตย สุธีวัน สนุกกับโมเมนต์นี้ได้ทุกที่ ทุกเวลา

โดย หมวยแซบ

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ไม่ใช่ไม่รัก...ไม่ใช่ไม่ถูกใจ แต่ยังไม่พร้อมลงรูปคู่ เต๋อ–ฉันทวิชช์ นางเอกสาว ใหม่–ดาวิกา ก็บอกตรงๆ แต่ถ้าเรื่องรวยใหม่ พร้อมลุย! คนเห็นซื้อที่ดินแถวสุขาภิบาล 5 ใหม่ว่าคุณแม่เธอบริหารเงินที่ใหม่หาได้ นำไปซื้ออสังหาเอาไว้ อนาคต “เศรษฐินี” ที่ดิน จะไปไหนเสีย!

เรื่องเซ็กซี่สุดแซ่บมันอยู่ในสายเลือด ไปเที่ยวพัทยา ใบเตย สุธีวัน ลงภาพแช่น้ำในอ่าง ด้วยท่าซุกตัวในอ่างอาบน้ำมีฟองสบู่ปิดร่าง แต่ขานี่ยกพาดขอบอ่างแช่น้ำสุขสบาย นอนถ่ายภาพเซลฟี่การันตีความฟิน...และเซ็กซี่ ว่าสำหรับ ใบเตย เธอสนุกกับโมเมนต์เซ็กซี่ได้ทุกที่ ทุกเวลาจริงๆ.

“แพม–ลิตา” เดินเครื่อง “You’re a Star ดาวปั้นดาว” ซีซั่น 2 เฟ้นเด็กเก่งทั่วประเทศเหลือ 101 คน รายการประกวดร้องเพลงเด็ก อายุ 6-12 ปี และเรียลลิตี้ครอบครัวรายการแรกของเมืองไทย ผู้ผ่านเข้ารอบก็คือ Booth Camp ซึ่งจะแบ่งเป็น 2 ช่วง คือ Workshop การเต้น การวัดความสามารถในเรื่องการร้อง โดยน้องๆแต่ละคนจะต้องร้องเพลงคนละ 2 เพลง คือเพลงช้า และเพลงเร็ว โดยจะมีครูแต่ละห้องให้คำแนะนำหลังการแสดงเสร็จสิ้น เก็บคะแนนสะสมเพื่อฝึกซ้อม เพื่อพัฒนาตนเอง ก่อนจะถึงรอบคัดออกในวันที่ 29 พ.ค.นี้.

สิ้นสุดการรอคอย! กับรายการข่าวบันเทิงสุดอินเตอร์ Entertainment Tonight Thailand ยกทัพพิธีกรสายเลือดใหม่ นำโดย เกรซ–แบงค์ เสิร์ฟข่าวบันเทิง ไลฟ์สไตล์ แฟชั่นจากทุกมุมโลก ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 19.20-20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20-19.00 น.

สปิริตดีสุดๆ ต้องยกให้หนุ่ม “เบนซ์ จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์” ที่แม้ว่าป่วยหนัก แต่ก็ยังแบกร่างเดินทางมาซ้อมละครเวที “ขอพบในฝัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล รีสเตจ” แบบไม่ยอมหยุดพัก ทำเอาทีมงาน ผู้กำกับ และนักแสดงคนอื่นต้องยกนิ้วให้ถึงความพยายามของหนุ่ม “เบนซ์” ที่ทุ่มเทเต็มที่!! ยังไงก็ขอให้หายเร็วๆนะจ๊ะ....ว่าแต่แฟนคลับและเหล่าแม่ยกอย่าลืมไปเชียร์และให้กำลังใจหนุ่ม “เบนซ์” กันได้ทุกรอบการแสดงเลยจ้า.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง ไม่ได้บอกเพื่อให้ทำตาม แต่ “ความรัก” ของใครก็ของมัน นุ่น–รมิดา ถูกถามเรื่องเวลาไปกองถ่ายละคร เห็นไปพร้อมกับ หลุยส์ สก๊อตต์ แฟนหนุ่ม แสดงว่าอยู่ด้วยกันแล้วสิ?! ว้ายๆๆๆ นุ่นตอบ “ไม่ค่ะ ไม่ได้ปฏิเสธ (หัวเราะ) ไม่ใช่ อยู่ด้วยกันไม่ได้อยู่ด้วยกันอย่างนั้น แต่นุ่นยอมรับว่า นุ่นไปๆ มาๆ เพราะว่าพ่อแม่เรารู้เรื่อง ทั้งพ่อแม่เราและพ่อแม่หลุยส์รู้เรื่องแล้ว ก็เลยไปๆมาๆได้” คบมา 10 ปี จนรู้ใจกันแล้ว แต่งงานไม่นานเกินรอ.

หมวยแซบ

เรื่องเซ็กซี่สุดแซ่บมันอยู่ในสายเลือด ไปเที่ยวพัทยา ใบเตย สุธีวัน ถ่ายภาพเซลฟี่การันตีความฟิน...และเซ็กซี่ 12 มี.ค. 2561 14:48 12 มี.ค. 2561 14:48 ไทยรัฐ