วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชคดีแล้ว หน.วิเชียร! อยู่ดีๆ มีเด็กมาคลอดบนรถ แห่ตีเลขเด็ด

"วิเชียร ชิณวงษ์" หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฯ พาลูกน้องมาให้ปากคำเพิ่มเติมคดีล่าสัตว์ป่า อยู่ดีๆ มีสาวท้องแก่ขอโบกรถไปด้วย แล้วคลอดบนรถเฉยเลย ชาวบ้านบอกโชคดีแล้ว

เช้าวันที่ 12 มี.ค. 61 ขณะที่ นายวิเชียร ชิณวงษ์ หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฯ พร้อมเจ้าหน้าที่ กำลังเดินทางไปที่ สภ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมในคดีล่าสตว์ป่าทุ่งใหญ่ โดยมีนายปิยะพงษ์ สืบเสน ผู้ช่วยหัวหน้าเขตฯ เป็นคนขับ 

ระหว่างทาง ได้มีหญิงท้องแก่ใกล้คลอด พร้อมสามี โบกรถเพื่อขอโดยสารไปด้วย  ปรากฏว่าหญิงดังกล่าวเกิดปวดท้องคลอดระหว่างทาง ทางเจ้าหน้าที่ รวมถึง นายวิเชียร จึงต้องช่วยกันทำคลอด ได้ลูกสาว ร่างกายแข็งแรง ก่อนที่จะนำแม่ ซึ่งทราบต่อมาว่า น.ส.มยุรี รัตนบริสุทธิ์ ชาวบ้านคลิตี้ และลูกสาว ส่ง รพ.ทองผาภูมิ ต่อไป

ขณะเดียวกัน ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างบอกว่า หัวหน้าวิเชียร และเจ้าหน้าที่จะต้องโชคดีแน่นอน ไม่ว่าเรื่องอะไร เพราะอยู่ดีๆ ก็มีเด็กมาคลอดบนรถ ส่วนทะเบียนรถคันดังกล่าว คือ 1ฒท 4190 กรุงเทพมหานคร ชาวบ้านต่างเก็งเป็นเลขเด็ดในงวดนี้ไปทันที 

"วิเชียร ชิณวงษ์" หัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฯ พาลูกน้องมาให้ปากคำเพิ่มเติมคดีล่าสัตว์ป่า อยู่ดีๆ มีสาวท้องแก่ขอโบกรถไปด้วย แล้วคลอดบนรถเฉยเลย ชาวบ้านบอกโชคดีแล้ว 12 มี.ค. 2561 12:12 12 มี.ค. 2561 12:40 ไทยรัฐ