วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“แม็กนั่ม” เปิดตัว รสชาติใหม่! เพื่อความฟินให้สุด! กับ “Magnum Hazelnut Luxe”

โดย Advertorial

เฮเซลนัทกรุบกรอบส่งตรงจากตุรกี นำทีมฟินโดย “ชมพู่-อารยา” หวนครองบัลลังก์แบรนด์แอมบาสเดอร์อีกครั้ง

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ไอศกรีมระดับโลก ‘แม็กนั่ม’ ตอกย้ำความเป็นที่สุดของไอศกรีมระดับพรีเมียม เปิดตัวไอศกรีมรสชาติใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครได้ลิ้มลอง กับ “Magnum Hazelnut Luxe (แม็กนั่ม เฮเซลนัท ลักซ์)” รสชาติที่แค่ได้ยินชื่อก็สัมผัสได้ถึงความละมุนกลมกล่อมแบบฟินที่สุด! พร้อมต้อนรับการหวนกลับมาของตัวแม่แห่งวงการ “ชมพู่-อารยา” ครองบัลลังก์แบรนด์แอมบาสเดอร์อีกครั้ง งานนี้แม็กนั่มเนรมิตพื้นที่จัดงานให้เป็น “Magnum Fin Square” หรือ จัตุรัสแห่งความฟิน นัดรวมตัวเหล่าดาราเซเลบริตี้มากมาย ร่วมดื่มด่ำฟินให้สุดกับแม็กนั่มรสชาติใหม่ ท่ามกลางสื่อมวลชนมากมาย เมื่อวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 ณ ลานพาร์ค พารากอน

ภายในงาน พบกับการเปิดตัว Magnum Hazelnut Luxe ไอศกรีมรสเฮเซลนัทเข้มข้น เคลือบช็อกโกแลตเบลเยียมแท้หนากรอบ และชิ้นถั่วเฮเซลนัทจากประเทศตุรกี เคลือบคาราเมลกรุบกรอบ อย่างอลังการตระการตา นำความอร่อยเหนือระดับมาเสิร์ฟให้ทุกคนโดย ‘ชมพู่-อารยา’ ที่นั่งมากับรถม้าสุดเลิศหรู และเต็มไปด้วยไอศกรีมแม็กนั่มรสชาติใหม่ ตามมาด้วยการแข่งขันกัดไอศกรีมสุดฟินของเหล่าเซเลบตัวแม่อย่าง โอปอล์ ปาณิสรา, ซินดี้ สิรินยา, แพร วทานิกา, ฟิลลิปส์  The Face Men Thailand, และ โทนี่ รากแก่น ที่จะมากัดแม็กนั่มส่งเสียง Crack! บ่งบอกซิกเนเจอร์ของช็อกโกแลตแท้กรุบกรอบของไอศกรีมแม็กนั่มกันให้สนั่นจัตุรัสแห่งความฟิน และพลาดไม่ได้เลยจริงๆ กับกิจกรรม “Make My Magnum” ที่ให้ทุกคนสามารถออกแบบเมนูไอศกรีมแม็กนั่มในสไตล์ของตัวเองผ่านจออัจฉริยะ ที่กดเลือกท็อปปิ้งปุ๊บ ออเดอร์ส่งตรงไปที่เชฟปั๊บ! ซึ่งธีมการจัดตกแต่งไอศกรีมแม็กนั่มในปีนี้ บอกเลยว่า…ไม่เหมือนครั้งก่อนๆ ที่ผ่านมาแน่นอน เพราะปีนี้แม็กนั่มเน้นความเรียบหรู ดูมีสไตล์แบบไฮแฟชั่น สวยน่าทาน แถมยังรสชาติละมุนนุ่มลิ้น จนต้อง #ฟินให้สุด #TakePleasureSeriously #MagnumThailand

นำทีมความฟินให้สุด โดย มร.อะบิจิต กุลคาลนิ ผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมการตลาดไอศกรีมวอลล์ และคุณสวภัทร โรจนพฤกษ์ ผู้จัดการแบรนด์ผลิตภัณฑ์ไอศกรีมแม็กนั่ม พร้อมเหล่าคนดังเซเลบคับคั่ง อาทิ บี น้ำทิพย์, ณัฐ เทพหัสดิน, แป้ง อรจิรา, แนท อนิพรณ์, เต๋า เศรษฐพงศ์, เผ่าเพชร เจริญสุข, ซอนญ่า สิงหะ, จุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ. อยุธยา, ปอนด์ หฤทัย ไชยันต์ ณ. อยุธยา, ติ๊นา ศุภนาฏ, โจเซฟ และ มิกกี้ The Face Men Thailand

ติดตามข่าวสารและภาพย้อนหลังงาน ‘Magnum Fin Square จัตุรัสแห่งความฟิน’  ได้ที่ www.magnumicecream.com  หรือ Facebook.com/MagnumThailand และสัมผัสรสชาติสุดพรีเมียม ฟินให้สุดไปกับเนื้อไอศกรีมรสเฮเซทนัท และความกรุบกรอบของชิ้นถั่วเฮเซลนัทเคลือบคาราเมลที่ไม่เหมือนใคร ในราคาเพียง 50 บาท อร่อยเหนือระดับ แต่ให้ค่าพลังงานและปริมาณน้ำตาลที่น้อยกว่าเดิม พร้อมกันทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป ที่ร้านค้าทั่วไป, 7- Eleven, แฟมิลี่มาร์ท และซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ

ผู้จัดจำหน่ายแบรนด์ไอศกรีมระดับโลก ‘แม็กนั่ม’ ตอกย้ำความเป็นที่สุดของไอศกรีมระดับพรีเมียม เปิดตัวไอศกรีมรสชาติใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครได้ลิ้มลองกับ “Magnum Hazelnut Luxe”... 12 มี.ค. 2561 10:22 12 มี.ค. 2561 11:18 ไทยรัฐ