วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลีกสะเทือน!!! เผย มูกระสันใช้เงินเสริม 3 ตำแหน่ง กาหัวดาวดังแข้งใหม่ผี

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระสันใช้เงินเสริมทัพอีกครั้งในตลาดซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า เดลี มิร์เรอร์ สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ ต้องการเสริมทัพสามตำแหน่งให้กับ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตลาดหน้าร้อนก่อนลุยศึกฤดูกาลหน้า

ตามรายงานจากสื่อดังกล่าวระบุว่า มูรินโญ ต้องการเสริมทัพให้กับทีมสามตำแหน่งประกอบด้วย ตำแหน่ง เซนเตอร์แบ็ก 1 ราย, ตำแหน่งแบ็กซ้าย 1 ราย และ ตำแหน่งมิดฟิลด์อีก 1 ราย

เป็นที่คาดว่าในตำแหน่งปราการหลังทางมูรินโญได้กาหัว 2 รายคือ โทบี อัลเดอร์ไวรัลด์จากสเปอร์ส หรือ โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส จากดอร์ทมุนด์ ใครสักคนหนึ่ง

ส่วนแบ็กซ้ายทางมูรินโญได้กาเป้าไปที่ แดนนี โรส แบ็กซ้ายจากสเปอร์ส ที่ตัวเขาประทับใจและต้องการเอามาเล่นแทนที่ ลุค ชอว์ แบ็กของทีม

ส่วนตำแหน่งกองกลางทาง มูรินโญ ได้กาหัวไปที่ เซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช กองกลางจากลาซิโอ ซึ่งเขาคือเป้าหมายเบอร์ 1 ที่มูรินโญต้องการเสริมทัพเพื่อเข้ามาเป็นตัวแทนของ ไมเคิล คาร์ริก ที่กำลังรีไทร์หลังจบฤดูกาลนี้ รวมถึง มารูยาน เฟลไลนี มิดฟิลด์หัวฟูที่ไม่ยอมต่อสัญญาและกำลังจะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเย่นต์ในซัมเมอร์เดียวกัน

สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กระสันใช้เงินเสริมทัพอีกครั้งในตลาดซัมเมอร์นี้... 12 มี.ค. 2561 01:43 12 มี.ค. 2561 01:48 ไทยรัฐ