วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนบอลชาวไทยเรียกร้อง 'ซิโก้' ผงาดคุมทีม 'เมืองทอง' ต่อโค้ชแบน

แฟนบอลชาวไทยเรียกร้องให้ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ไปคุมทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต่อจาก "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน กุนซือคนเก่า...

วันที่ 11 มี.ค. ควันหลงหลังจบศึกไทยลีกเกมที่ พีที ประจวบ เอฟซี สร้างปรากฎการณ์เปิดบ้านไล่ถล่ม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด รองแชมป์เก่าแบบขาดลอยถึง 6-1

จากนั้นไม่นานก็มีการเปิดเผยว่า "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน ก็ได้ประกาศไขก๊อกลาออกจากตำแหน่งเซ่นผลงานล้มเหลว และผิดหวังที่ทำทีมกิเลนพ่ายย่อยยับที่สุดนับตั้งแต่เลื่อนชั้นมาลีกใหญ่ในปี 2009

กระทั่งล่าสุดโลกโซเชียลก็ต่างเล่นประเด็นคาดการณ์กุนซือคนใหม่ของเมืองทอง ยูไนเต็ด ปรากฎว่าชื่อของ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตกุนซือทีมชาติไทย และกุนซือการท่าเรือ เอฟซี โผล่มาเยอะที่สุด

โดยแฟนบอลที่เชียร์ ซิโก้ เข้าไปคุมทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด เพราะเชื่อว่าเขามีฝีมือพอที่จะทำให้ กิเลนผยอง กลับไปผงาดบนเวทีไทยลีกอีกครั้ง รวมถึงความสัมพันธ์ของ ซิโก้ กับบอร์ดบริหารของเมืองทอง ยูไนเต็ด ก็ยอดเยี่ยมด้วย

แฟนบอลชาวไทยเรียกร้องให้ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ไปคุมทีม "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต่อจาก "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน กุนซือคนเก่า... 11 มี.ค. 2561 22:33 12 มี.ค. 2561 01:58 ไทยรัฐ


advertisement