วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก!! โค้ชแบนไขก๊อกเมืองทอง แฟนบอลเดือดอัดยับโดนน้องใหม่ครึ่งโหล

โซเชียลไฟลุก แฟนบอล "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สุดฉุนทีมตัวเองที่บุกไปพ่ายต่อน้องใหม่แบบย่อยยับน่าอับอายถึง 1-6 กระทั่งล่าสุด "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ชของเมืองทองทนแรงกดดันไม่ไหวขอลาออกจากตำแหน่ง...

วันที่ 11 มี.ค. ถือเป็นข่าวช็อกของวงการลูกหนังไทยเมื่อ “โค้ชแบน” ธชตวัน ศรีปาน กุนซือของทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทนแรงกดดันไม่ไหว ขอแสดงความรับผิดชอบลาออกจากตำแหน่ง

รองแชมป์ไทยลีกฤดูกาลที่ผ่านมาบุกไปพ่ายต่อ พีที ประจวบ เอฟซี แบบเละตุ้มเป๊ะ 1-6 และเป็นการพ่ายแพ้ที่ย่อยยับที่สุดของพวกเขานับตั้งแต่ปี 2011 ที่พ่ายต่อโอสถสภา 1-5

จากนั้นเหล่าแฟนบอลในโลกโซเชียลต่างรุมอัดทีมรักของตัวเองที่โชว์ฟอร์มได้แบบห่วยแตก กระทั่งล่าสุด “โค้ชแบน” ก็ทนกระแสความกดดันไม่ไหว ยืดอกรับผิดชอบขอลาออกจากตำแหน่ง

แต่ล่าสุดมีรายงานว่าทางเมืองทอง ไม่ไฟเขียวให้โค้ชแบนรับผิดชอบด้วยการลาออกจากตำแหน่งกุนซือ

ปัจจุบัน เมืองทอง รั้งอันดับ 10 ของตาราง แพ้ไป 2 เกมมีแต้มตามหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์เก่าและจ่าฝูงห่างถึง 6 แต้มแล้ว

 

โซเชียลไฟลุก แฟนบอล "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สุดฉุนทีมตัวเองที่บุกไปพ่ายต่อน้องใหม่แบบย่อยยับน่าอับอายถึง 1-6 กระทั่งล่าสุด "โค้ชแบน" ธชตวัน ศรีปาน เฮดโค้ชของเมืองทองทนแรงกดดันไ 11 มี.ค. 2561 21:50 12 มี.ค. 2561 11:57 ไทยรัฐ