วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจาะ 10 ข้อ รู้จัก'พี่หนูแหม่มกับน้องแหม่ม' เพราะอะไรต้องห่างกัน 12 ปี

หลังจากที่พี่ ‘หนูแหม่ม’ สุริวิภา กุลตังวัฒนา ได้กลับมาเจอกับน้องสาวสุดซี้ ที่ห่างกันไปกว่า 12 ปี ‘น้องแหม่ม’ คัทลียา แมคอินทอช อีกครั้ง ในรายการ สวัสดีสเตชั่น ทั้งคู่ปลดล็อกและสวมกอดกัน หลังจากที่ไม่ได้กอดกันมานาน

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปรู้จักเจาะ 10 ข้อเด็ด ถึงเหตุผลที่ว่าเพราะอะไรทำไมทั้งคู่ไม่ได้ติดต่อและไปมาหาสู่กันกว่า 12 ปี จนกระทั่งกลับมาร่วมงานกันได้ในที่สุด

1. จุดเริ่มต้นพี่น้องคู่นี้ทั้งคู่เป็นพิธีกรคู่สุดน่ารักจากรายการสมาคมชมดาว ทางช่อง 3 ที่ตอนนั้นรายการนี้เป็นรายการที่ฮอตฮิตติดชาร์ต ที่หลายคนพูดถึง และรายการก็มีแขกรับเชิญชื่อดังไปร่วมทั้งนั้นเลย


2. อายุของทั้งคู่ต่างกัน 5 ปี พี่หนูแหม่ม สุริวิภา ปัจจุบัน 50 ปี น้องแหม่ม คัทลียา ปัจจุบัน 45 ปี อายุต่างกันนิดหน่อย เลยทำให้พี่หนูแหม่มทั้งรักทั้งหวงน้องสาวคนนี้มาก

3. จุดเกิดเหตุ เมื่อ 12 ปีก่อน มีข่าวว่าน้องแหม่ม คัทลียา ตั้งท้อง (ท้องก่อนแต่ง) และด้วยความที่ทำรายการคู่กัน ‘สมาคมชมดาว’ พี่หนูแหม่ม ก็เลยออกมาปกป้องน้องสาวสุดที่รัก ปฏิเสธแทนว่า ‘น้องแหม่ม’ ไม่ได้ท้อง ไม่ได้เบนโล แค่อ้วนเท่านั้นเอง

4. สาเหตุที่น้องแหม่มบอกใครไม่ได้ว่าท้อง เพราะตอนนั้นเธอได้รับความนิยมอย่างมาก จนได้รับฉายา เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง

5. ใครจะรู้ว่า ทั้งคู่ไม่ได้คุยกันเท่ากับอายุของ 'น้องแม็ค สิริ' ลูกชายคนโตของน้องแหม่มเป็นเวลา 12 ปี

6. หลังจากที่พี่หนูแหม่มโวยสื่อว่าน้องรักแค่อ้วน แต่จากนั้นน้องแหม่มก็ตั้งโต๊ะแถลงว่า ท้อง 5 เดือน ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นความบาดหมางครั้งนี้ทันที 

7. เค้าว่ากันว่าเมื่อถือกำเนิด ‘น้องเนสซี่’ สิรินทร์ ลูกสาวคนเล็กของแหม่ม เนสซี่ก็กลายเป็นกาวใจ ด้วยความน่ารัก ทำให้พี่หนูแหม่มที่เป็นคนรักเด็กอยู่แล้ว อดใจไม่ไหวไปกับความน่ารักของเนสซี่ จนต้องตามฟอลโลไอจีน้องแหม่ม แล้วตามกดไลค์รัวๆ ให้กับทุกรูปน่ารักๆ ของเนสซี่นางฟ้าตัวน้อย เค้าเลยว่าเรื่องราวครั้งนี้จบลงเพราะเนสซี่เป็นกาวใจของเรื่องนี้

8. พี่หนูแหม่มเปิดร้านทำเล็บ 20 Nail Studio ลูกค้าเจ้าประจำของร้านหนูแหม่มคือคุณแม่ ยุรภรณ์ แมคอินทอช ของน้องแหม่มนั่นเอง (เอ๊ะ ....หรือว่าคุณแม่คนนี้เป็นกาวใจอีกหลอดกันแน่)

9. ลงเอยด้วยดีทั้งคู่ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งให้กับรายการทีวีช่องหนึ่ง ทำให้ได้ปลดล็อกความรู้สึกที่ห่างกัน เคลียร์ใจมากว่า 12 ปี จนหมดเปลือก 

10. ถ้าใครยังไม่จุใจ ติดตามส่องอินสตาแกรมของทั้งคู่ได้ที่ mamsurivipa ,mcintosh จ้า 

เวลาเท่านั้นที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุด วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ย้อนรอย ข้อเท็จจริง หนูแหม่ม-น้องแหม่ม เพราะอะไรถึงมองหน้ากันไม่ติดตั้ง 12 ปี 11 มี.ค. 2561 17:11 12 มี.ค. 2561 04:41 ไทยรัฐ