วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 12/03/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 12/03/61

โดย โสมชบา
12 มี.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

อนุทิน ชาญวีรกูล

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระ กรุณาโปรดเกล้าฯ ให้คณะกรรมการคุรุสภาและคณะกรรมการมูลนิธิช่วยครูอาวุโส นำครูอาวุโส เข้าเฝ้าฯรับพระ ราชทาน เครื่องหมายเชิดชูเกียรติและเงินช่วยเหลือ ที่ศาลาดุสิดาลัย วันที่ 13 มี.ค. เวลา 17.00 น. เป็นวันแรก ยังความปลื้มปีติต่อผู้มีอาชีพครูเป็นล้นพ้น ที่ทรงเห็นความสำคัญของครู...

สมเด็จพระเจ้า ลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี เสด็จทรงศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาทัศนศิลป์ ที่มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม 13 มี.ค. เวลา 17.00 น.––แม้จะยังทรงอยู่ระหว่างการศึกษา แต่ผู้ที่ได้เห็นผลงานฝีพระหัตถ์ ต่างทึ่งและชื่นชมว่า ทรงมีความเป็นศิลปินที่แสดงออกทางผลงานได้อย่าง เข้ม...

ช่วงพักงานการเมือง อนุทิน ชาญวีรกูล ยิ่งคิวแน่นกว่าเดิม เพราะถูกเพื่อนๆแย่งตัว และยังต้องเดินทางไปพบผู้นำชาติต่างๆ ล่าสุดจะบินไปเป็นแขกรับเชิญของรัฐบาลนิวซีแลนด์หลายวัน...

ขานรับยุทธศาสตร์พัฒนาโลจิสติกส์ไทยสู่สากล จันทิรา ยิมเรวัต วิวัฒน์รัตน์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จัดสัมมนา “เจาะลึกเส้นทางสู่ความเป็นเลิศของโลจิสติกส์ไทย” ที่โรงแรมเอส 31 สุขุมวิท 29–30 มี.ค. โดยมีกูรูโลจิสติกส์––สมัครที่ 08–4555–4563 จนถึง 20 มี.ค. ...

ได้ภาพยนตร์สารคดีดังระดับโลกของ BBC เรื่อง Earth : One Amazing Day มาเปิดตัว Blue Carbon Society องค์กรอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมระดับโลก ดร.ชวัล-วัฒน์–ทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ ชวนผู้สนใจการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมดูฟรี 12 มี.ค. เวลา 17.00 น. ที่สยามภาวลัย สยามพารากอน ...

นิตยสาร L’Officiel ครบ 6 ปี สราวุธ–อรพรรณ วัชรพล จึงอนุญาต ให้ลูกสาวคนเดียว สรัย ขึ้นปก ซึ่งใครๆ ออกปากว่า น้องสรัย สวยแปลกตา จากปกติที่แต่งหน้าเข้ม แต่ปกนี้ เป็น look เปิดหน้าคมใสกิ๊ก...

เป็นหมอผิวหนังชื่อดัง พอ พญ.พักตร์พิไล ทวีสิน บอกว่าชีวิตนี้มีศรัทธาเซรั่มของนักวิทยาศาสตร์ Iceland อย่างเดียว เพราะสกัด Growth Facter จากพืช มาซ่อมผิวให้ดูเด็กกว่าอายุ เพื่อนๆสวยแซ่บสตรอง อาทิ กมลวรรณ วิปุลากร ชวินดา หาญรัตนกูล ก็หูผึ่งตาโต ฝากหาจ้าละหวั่น โดยไม่ยั่นราคาหยดละเป็นร้อย เพราะขวดเท่าหัวแม่มือที่แฮร์รอดส์ ลอนดอน ขายร้อยกว่าปอนด์.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้