วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่าแดงเดือด!! แฉ 6 จังหวะกังขา หงส์โวยเปาห่วย เหตุพ่ายผีรับไม่ได้

เก็บตกควันหลงแดงเดือดเมื่อคืนที่ผ่านมา สื่อดังแดนผู้ดีแฉ 6 จังหวะกังขาที่เหล่าแฟนบอลหงส์แดงไม่พอใจผู้ตัดสิน เป็นเหตุให้พ่ายต่ออริตลอดกาลอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแบบรับไม่ได้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 มี.ค. ว่า "เดลี เมลล์" สื่อดังแดนผู้ดี ประมวล 6 เหตุการณ์สำคัญที่แฟนบอลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ต่างกังขากับการตัดสินของ เคร็ก พาวสัน ผู้ตัดสินในเกมแดงเดือดเมื่อคืนนี้

เกมดังกล่าวผลจบลงที่ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจ้าบ้านเปิดโรงละครแห่งความฝันหลอน "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล 2-1 จากการเหมาคนเดียวทั้งสองลูกของ มาร์คัส แรชฟอร์ด เจ้าหนูดาวรุ่งของทีม

อย่างไรก็ตามหลังเกมยังมีการโต้เถียงมากมายถึงหลายเหตุการณ์สำคัญที่ผู้ตัดสินเป่าลำเอียงไม่เป็นใจให้กับหงส์แดง ซึ่งทางสื่อดังกล่าวก็ได้รวบรวม 6 เหตุการณ์ที่น่ากังขามาให้ชมแล้วดังนี้

1. มาร์คัส แรชฟอร์ด ฉลองประตูกับกองเชียร์แต่ไม่โดนใบเหลืองในนาทีที่ 14 ก่อนที่นาที 27 เจ้าตัวก็โดนใบเหลือง ซึ่งหากผู้ตัดสินแจกใบเหลืองตั้งแต่ฉลองประตูแรกก็จะทำเขาโดนใบแดงและเกมเปลี่ยน

2. เป็นอีกจังหวะที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด รอดพ้นเหลืองที่สองเป็นใบแดงหลังไปเสียบรุนแรงใส่ เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ แต่ผู้ตัดสินก็ไม่ควักเหลืองที่สองอีกหน

3. โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ไม่ได้ฟาวล์ในเขตโทษ หลังโดนแอชลีย์ ยัง เบียดข้างหลัง

4. จังหวะแฮนด์บอลชัดๆของ อันโตนิโอ วาเลนเซีย แต่ผู้ตัดสินก็ไม่จับแฮนด์บอลพร้อมกับให้จุดโทษกับทางหงส์แดงเช่นเคย

5. มารูยาน เฟลไลนี เข้าบอลด้านหลังใส่ ซาดิโอ มาเน ในเขตโทษ แต่กรรมการก็เพิกเฉยอีกครั้ง

6. อันโตนิโอ วาเลนเซีย ยกขาสูงใส่ ซาดิโอ มาเน แต่กรรมการก็ไม่แจกใบแดงให้

ภาพจาก Daily Mail

เก็บตกควันหลงแดงเดือดเมื่อคืนที่ผ่านมา สื่อดังแดนผู้ดีแฉ 6 จังหวะกังขาที่เหล่าแฟนบอลหงส์แดงไม่พอใจผู้ตัดสิน เป็นเหตุให้พ่ายต่ออริตลอดกาลอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแบบรับไม่ได้... 11 มี.ค. 2561 09:52 11 มี.ค. 2561 10:17 ไทยรัฐ