วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แก็ดเจ็ตใหม่ โดนใจเหล่าเกมเมอร์

หูฟังระดับโลก : เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) หนึ่งในผู้ผลิตระบบเสียงระดับโลก ได้เปิดตัว GSP 500 และ GSP 600 หูฟังเกมมิ่งระดับมืออาชีพรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทย มอบเทคโนโลยีเสียงแบบใหม่ ให้เสียงชัดใสเพื่อการสื่อสารที่ชัดเจนระหว่างเกมเมอร์ มาพร้อมกับเฮดแบนด์ที่สามารถปรับเปลี่ยนให้รับกับสรีระของผู้ใช้งานทุกขนาด และสวมใส่สบาย กระชับแต่ไม่รัดแน่นจนเกินไป หูฟังรุ่น GSP 500 ราคา 10,590 บาท รุ่น GSP 600 ราคา 11,490 บาท สามารถใช้งานได้ทุกแพลตฟอร์มการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์ที่เล่นเกมบนคอมพิวเตอร์พีซี, แม็ค และเกมคอนโซลที่มีช่องเสียบหูฟังขนาดมาตรฐาน 3.5 มิลลิเมตร.

สั่งงานด้วยเสียง : Segway แนะนำสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ Loomoo เป็นสกู๊ตเตอร์หุ่นยนต์ขนาด 2 ล้อ กับจุดเด่นนอกจากเป็นพาหนะจากเซกเวย์แล้ว ยังใช้ระบบคำสั่งเสียง Alexa ของ Amazon Echo สามารถรับคำสั่งการใช้งานด้วยเสียงผ่าน อีกทั้งยังสามารถสั่งด้วยภาพโดยอัตโนมัติและทำหน้าที่เป็นหุ่นยนต์เสมือนจริงที่สามารถควบคุมระยะไกลได้ใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ และใช้เดินทางได้ ไกลสุด 22 ไมล์ เมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็ม และขณะนี้อยู่ระหว่างระดมทุนเพื่อนำไปผลิต หากพรีออเดอร์ล่วงหน้า สนนราคา 1,200 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

ชาร์จไร้สาย : Tron-smart ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟนแนะนำ AirAmp Hybrid Wireless Charging Bank เพาเวอร์แบงก์หรือแบตเตอรี่สำรองแบบไร้สายขนาด 10,000 mAh ใช้เทคโนโลยีควิกชาร์จ 5W ออกแบบสำหรับใช้แบบสมบุกสมบันรองรับกับสมาร์ทโฟนที่ใช้แบตไร้สายและมีสายผ่านพอร์ต USB Type-C ขนาด 15 วัตต์ อาทิ ซัมซุงในตระกูลกาแลคซี่, ไอโฟน 6, 7, 8 และไอโฟน X คลิก tronsmart.com

หรูหราไฮโซ : แอร์เมส (Hermès) แนะนำนาฬิกาข้อมือสุดหรู Slim d’Hèrmes เป็นหนึ่งในนาฬิกาที่สวยที่สุดสำหรับนักเดินทางทั่วโลก ออกคอลเลกชั่นใหม่เพิ่มหน้าปัดสำหรับการบอกเวลา GMT หรือเวลามาตรฐานสากล (Green-wich Mean Time) กับตัวเลขที่ดูเป็นเอกลักษณ์ออกแบบโดย Philippe Apeloig กรอบนาฬิกาทำจากพัลลาเดียม ขนาด 39.5 มม. กับสายหนังจระเข้ คลิก hermes.com

เซนไฮเซอร์ (Sennheiser) หนึ่งในผู้ผลิตระบบเสียงระดับโลก ได้เปิดตัว GSP 500 และ GSP 600 หูฟังเกมมิ่งระดับมืออาชีพรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทย มอบเทคโนโลยีเสียงแบบใหม่ 10 มี.ค. 2561 12:21 10 มี.ค. 2561 13:16 ไทยรัฐ