วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บีเอ็มลุย

บีเอ็มลุย

  • Share:

ตลาดรถบ้านเราปีนี้ส่อแววดุเดือด ค่ายบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย จึงรัวกลองรบลุยเต็มพิกัด

“สเตฟาน ทอยเชอร์ต” บิ๊กบอสบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย สั่งดับเครื่องชนฉลองความสำเร็จของโรงงานบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย ซึ่งตั้งที่ จ.ระยอง ในการประกอบยนตรกรรม ครบ 100,000 คัน ทั้งรถบีเอ็ม-ดับเบิลยู รถมินิ และบิ๊กไบค์บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด

โดยพร้อมเดินหน้าสู่อนาคตที่สดใสและเปี่ยมด้วยพลังงานสะอาดยิ่งขึ้น ด้วยการเตรียมความพร้อมสำหรับประกอบแบตเตอรี่แรงดันสูง พร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำยุคอื่นๆ ภายในปี 2562

สำหรับงานบางกอกมอเตอร์โชว์ 2018 ซึ่งเตรียมจะกระหึ่มระหว่างวันที่ 28 มี.ค.–8 เม.ย.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี ได้เตรียมกองทัพรถใหม่และบิ๊กไบค์ใหม่ๆมากันล้นบูธ

อาทิ บีเอ็มดับเบิลยู X2 sDrive20i M Sport X สนนราคา 2.999 ล้านบาท

สมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล X ของบีเอ็มดับเบิลยู ฉีกภาพลักษณ์แบบเดิมๆ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องเบนซิน ทวินเพาเวอร์ เทอร์โบ 4 สูบ ให้กำลังสูงสุด 192 แรงม้า ที่ 5,000-6,000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 280 นิวตัวเมตร ที่ 1,350-4,600 รอบต่อนาที

บีเอ็มดับเบิลยู 530i Touring M Sport ใหม่ สนนราคา 4.539 ล้านบาท

ยนตรกรรมหรูที่ให้ประโยชน์ใช้สอยรอบด้านด้วยพื้นที่มากมายภายในห้อง โดยสาร พร้อมระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่และระบบการเชื่อมต่อล้ำสมัย

บีเอ็มดับเบิลยู M4 CS ใหม่ สนนราคา 11.399 ล้านบาท

นับเป็นรถรุ่นพิเศษในตระกูล M ที่ผลิตขึ้นในจำนวนจำกัด พร้อมสานต่อตำนานแห่งสมรรถนะของบีเอ็มดับเบิลยู M ด้วยสไตล์การขับขี่สุดสปอร์ต และประสิทธิภาพที่เหนือระดับ แต่ยังคงไว้ซึ่งความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

บีเอ็มดับเบิลยู M5 ใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 6 สนนราคา 13.339 ล้านบาท

มาพร้อมกับ M xDrive ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่สร้างมาตรฐานใหม่ด้านสมรรถนะให้กับตลาดรถซีดานประสิทธิภาพสูง

ตบท้ายด้วยกองทัพรถบิ๊กไบค์บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราดรุ่นใหม่ที่มากันเพียบ!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้