วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดดวงความรัก 12 ราศี 11-17 มีนาคม 61 กับ หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

เปิดดวงความรัก 12 ราศี 11-17 มีนาคม 61 กับ หมอมีน สกรีนดวงเลิฟ

  • Share:

มากันเป็นประจำเช็กดวงความรักสำหรับคนทั้งสามเพศ กับอาจารย์ อรรถพล น้อยวงศ์ (หมอมีน) แม่นหรือไม่ไปดูกันเลย 

ราศีมังกร (Capricorn) เกิด 22 ธันวาคม-19 มกราคม
ชาย : ชายราศีมังกรที่ยังครองโสดอยู่ เกณฑ์การพบรักกับหญิงที่เรียกว่าใช่ในชีวิตใกล้เข้ามาถึง สำหรับผู้ที่คบหากันมานานการอยู่กินด้วยกันและสานสัมพันธ์ไปอีกขั้นกำลังจะเกิดเช่นกัน
หญิง : ความรักที่เจ็บช้ำสำหรับหญิงราศีมังกรแบบคุณ จะเป็นชนวนให้คุณปิดประตูความรักไปช่วงหนึ่ง ครอบครัว เพื่อนพ้องน้องพี่จะเข้ามาปรึกษาเรื่องหัวใจกับคุณ ประหนึ่งคุณเป็นกูรูชั้นเยี่ยม
เกย์ : การออกงานสังคมของเกย์ราศีมังกร เสน่ห์ในตัวคุณจะเตะตาคนรอบข้างได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ควรลดความมั่นใจในตัวเองเสียหน่อยสำหรับผู้ที่ Proud to present เหนือฟ้ายังมีฟ้าเข้าใจตรงกันนะ
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการทำสีห้องนอนตามวันเกิด ช่วยดึงดูดให้คุณพบรักโดยเร็ว 
ฤกษ์เวลา Love Love : 00.59 , 22.49

ราศีกุมภ์ (Aquarius) เกิด 20 มกราคม-18 กุมภาพันธ์
• ชาย : ชายราศีกุมภ์เกณฑ์การเสียทรัพย์กับคนรักที่กำลังคบหาแต่ไม่เรียกว่าแฟนกำลังจะเกิด การทุ่มเทเพื่อใครมากๆ หากเขาไม่ชัดเจนเรื่องความรัก ควรหยุดพักเอาตัวเองไว้ก่อนจะดีกว่าแน่แท้
• หญิง : ปัญหาเรื่องความรักของหญิงราศีกุมภ์จะเกิดกับความต่างวัยที่ไม่เข้าใจในการใช้ชีวิตเป็นที่ตั้ง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เพ้อเรื่องความรักครั้งเก่าก่อนไม่หาย โอกาสที่จะเจอคนรู้ใจเพื่อลบเลือนคนเก่ากำลังเข้ามา
• เกย์ : ถ้าเกย์ราศีกุมภ์แบบคุณเป็นคนทุ่มเทในความรักที่กำลังคบหาอยู่ ควรเผื่อใจเอาไว้เสียบ้างเพราะการโดนทิ้งขว้างคุณกำลังจะเจอ ด้านคนที่เกิดปัญหาเรื่องมือที่สามคุณจะได้ข้อสรุปในเร็ววันนี้
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการแขวนคริสตัลทรงกลมไว้บนหัวเตียง เสริมความรักให้เดินเข้ามาหาคุณเองโดยไม่ต้องใฝ่หา
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.09 , 11.19

ราศีมีน (Pisces) เกิด 19 กุมภาพันธ์-20 มีนาคม
• ชาย : ความรักที่ปิดบังเอาไว้สำหรับชายราศีมีน ถ้าแสดงความจริงใจกับคนรอบกายคนรักจะได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีและอยู่กันอย่างเปิดเผยได้ ด้านความรักใครที่เกิดปัญหาบ่อยจะเริ่มดีขึ้นหากยอมรับปัญหาที่เกิด
• หญิง : หญิงราศีมีนที่มั่นใจกับความรักที่คบหาว่าเขามีคุณคนเดียว ควรตรวจสอบคนรักให้ดีเสียหน่อย เพราะมีเกณฑ์การโดนนอกใจ ด้านความสัมพันธ์ใครที่อยากมีบุตร คุณจะได้ที่ปรึกษาที่ดีและพร้อมช่วยเหลือ
• เกย์ : เกย์ราศีมีนที่หลงใหลใครสักคนอยู่ ระวังการโดนปอกลอกเพื่อหวังผลประโยชน์ไม่ว่าด้านใดด้านหนึ่ง คู่รักที่มีชื่อเสียงจะเริ่มมีคนเข้ามาหลงใหลได้ปลื้มคนรักคุณ และอาจเกิดปัญหาการหึงหวงกันได้
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำกุหลาบสีแดงมีประดับไว้ในห้องนอน เสริมความรักไม่ให้เกิดความจืดจาง
ฤกษ์เวลา Love Love : 08.29 , 15.19

ราศีเมษ (Aries) เกิด 21 มีนาคม-19 เมษายน
• ชาย : ชายราศีเมษที่ยังคงทิ้งคนเก่าไม่ได้ถึงแม้ว่าคุณจะคุยแม้แต่เพียงเพื่อนก็ตาม คนรักใหม่คุณจะไม่ค่อยพึงพอใจกับการกระทำนี้เท่าไรนัก ควรอยู่ห่างเอาไว้เป็นดี ด้านรักใดที่มีปัญหาเรื่องพ่อตาแม่ยายสถานการณ์จะค่อยๆ ดีขึ้นเพราะคนรักคุณทำตัวดีกว่าที่คาดไว้
• หญิง : รักเก่าที่ห่างหายกันไปและหญิงราศีเมษแบบคุณอยากได้กลับคืนมาเป็นดังเดิม คุณจะกลับมาคบหาแต่ความรู้สึกจะเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ด้านรักที่เคยอยู่ห่างไกลกันคนรักคุณจะเริ่มมีช่องทางที่ดีที่คุณทั้งสองจะได้อยู่ด้วยกัน 
• เกย์ : เกย์ราศีเมษการคบหาใครไม่นานหากเขาไม่ชัดเจนความรักเสียที ควรออกมากจากทุ่งลาเวนเดอร์ได้แล้ว อย่าไปเป็นตัวเลือกให้กับใคร ชีวิตคุณมีค่ามากกว่าการที่จะไปง้อใครบางคน
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำเตียงนอนควรเป็นรูปโค้งหมน จะเสริมการคบหากับคนรักไม่เกิดการทะเลาะเบาะแว้งกัน
ฤกษ์เวลา Love Love : 04.29 , 05.59

ราศีพฤษภ (Taurus) 20 เมษายน-20 พฤกษาคม
ชาย : การเอาตัวเองเป็นที่ตั้งสำหรับชายราศีพฤษภ ความรักจะไม่เป็นแบบที่คุณคิดเอาไว้มีแต่คนเบือนหน้าหนีเสียมากกว่าที่เคยเป็น ด้านรักที่ติดปัญหาเรื่องเวลาการคบหากัน เวลาอีกนั่นล่ะจะเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเขารักคุณจริงหรือไม่
หญิง : หญิงราศีพฤษภที่ครองสถานะคำว่าม่าย คนที่พร้อมจะดูแลคุณอีกคนกำลังเข้ามาให้คุณดูใจในไม่ช้า ด้านรักแบบวัยรุ่นควรหยุดพักเสียก่อน จะมีแต่เรื่องให้สูญเสียกับการดำเนินชีวิตของตนเอง
เกย์ : ฐานะความเป็นอยู่ของเกย์ราศีพฤษภจะเป็นอุปสรรคทางด้านการคบหากับใครสักคน เนื่องด้วยไม่ว่ากำลังทรัพย์หรือการออกสังคม ล้วนแล้วแต่เป็นเรื่องที่คุณต้องเรียนรู้ใหม่และค่อนข้างเป็นไปได้ยาก
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำเครื่องประดับมาลาไคต์ เสริมการลืมเรื่องรักในอดีตที่ไม่น่าจดจำได้
ฤกษ์เวลา Love Love : 02.39 , 23.59

ราศีเมถุน (Gemini) เกิด 21 พฤษภาคม-22 มิถุนายน
• ชาย : การประคับประคองกับความรักที่คบหากันอยู่สำหรับชายราศีเมถุน จะเป็นไปได้ด้วยดีหากคุณยอมรับความเป็นตัวเองกับหญิงที่กำลังเอาใจอยู่ ด้านใครที่มีพันธะบุตรติดพันจากรักเก่า การพบรักใหม่ไม่ใช่เรื่องยาก 
• หญิง : คนรักของหญิงราศีเมถุนมีเกณฑ์การหึงหวงปะทุแรงขึ้นมากกว่า หากเขาคนนั้นเป็นผู้มีความหึงหวงเป็นทุนเดิมอยู่ด้วย แค่ให้ระวังเรื่องการมีเพื่อนสนิทมิตรสหายข้างกายคุณ จะมีแต่คนเบื่อหน่ายเพราะคนรักคุณเอง 
• เกย์ : เกย์ราศีเมถุนที่เริ่มต้นรักใหม่กับใครสักคน ความรักครั้งนี้ถือว่าตอบโจทย์คุณได้อย่างดีเยี่ยม เพราะคนรักของคุณค่อนข้างเอาใจใส่ โดยเฉพาะกับคนที่คบกับผู้มีวัยวุฒิมากกว่าจะถือว่าดีมาก
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำประดับห้องด้วยโคมไฟสีเหลืองนวล รักที่คบหาจะมีแต่ความอบอุ่น
ฤกษ์เวลา Love Love : 07.49 , 19.19

ราศีกรกฎ (Cancer) เกิด 23 มิถุนายน-22 กรกฎาคม
• ชาย : การปรับตัวในความรักที่เริ่มคบหาใหม่ ชายราศีกรกฎแบบคุณต้องเหนื่อยหน่อยเพราะคนรักของคุณเหนื่อยกับความรักเก่ามาไม่ใช่น้อย เพียงแต่เขาจะยอมเอ่ยปากเล่ากับคุณหรือไม่ก็เท่านั้นเอง 
• หญิง : หญิงราศีกรกฎจะเกิดปัญหาเรื่องส่วนตัวทำให้เกิดความเครียดในชีวิต และจะกระทบต่อคนรักไม่ใช่น้อยหากคุณไม่เก็บอาการให้ดี แต่ด้วยทั้งนี้และทั้งนั้นคนรักของคุณก็เข้าใจในอารมณ์ที่คุณเป็นไม่ต้องกังวล
• เกย์ : การแย่งชิงผู้มาไว้ครอง เกย์ราศีกรกฎมีเกณฑ์ได้รับการตอบรับไปในทางด้านบวกหากคุณรอมาเป็นเวลานานแล้ว ด้านรักที่เจ้าชู้ไปวันๆ ควรหยุดพัก เพราะอาจไปจุดใต้ตำตอใครสักคนจนทำให้เกิดปัญหาทะเลาะวิวาท
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำที่นอนควรเลือกแบบสบายตัวที่สุด การคบหากับใครก็ตามจะเรียบง่ายไม่ยุ่งยาก
ฤกษ์เวลา Love Love : 13.39 , 13.59

ราศีสิงห์ (Leo) เกิด 23 กรกฎาคม-22 สิงหาคม
ชาย : ความรู้สึกของคนรอบข้างไม่ว่าจะเป็นเพื่อน ครอบครัว ล้วนแล้วแต่จะทำให้ชายราศีสิงห์แบบคุณเกิดความไม่มั่นใจในคนรักเกิดขึ้น เพราะมีแต่คนมองคนรักคุณในแง่ลบ ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ใจนั่นหละดี
หญิง : หญิงราศีสิงห์ที่ยังไม่ตกลงปลงใจคบกับใครเสียทีและมีคนเข้ามาในชีวิตมากมาย การให้ความหวังกับพวกเขาระวังเป็นบ่อเกิดแห่งความโกรธาและเกิดการล่วงเกินเป็นได้ ทางที่ดีควรชัดเจนเรื่องความรักจะดีกว่า
เกย์ : การพบเจอความรักต่างเชื้อชาติจะเกิดกับเกย์ราศีสิงห์แบบคุณ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าความรักครั้งนี้จะดี ทั้งนี้การคบหาขึ้นอยู่กับใจแลกใจหากคุณแสดงออกมากเท่าใดจะได้กลับคืนเท่านั้น 
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำร่วมกันจัดบ้านใหม่กับคนรักให้สะอาดอยู่เสมอ ปัญหาในครอบครัวจะไม่ก่อเกิดแบบร้ายแรง
ฤกษ์เวลา Love Love : 09.39 , 09.49

ราศีกันย์ (Virgo) เกิด 23 สิงหาคม-22 กันยายน
• ชาย : รักของคุณจะเกิดได้ทุกเมื่อสำหรับชายราศีกันย์ไม่ว่าจะเป็นแบบฉันชู้สาว เพื่อน ครอบครัว ล้วนแล้วแต่ทุกคนมอบความรักให้คุณเกิดความอบอุ่น การทะเลาะเบาะแว้งจะไม่พบเจอให้ได้เห็น 
• หญิง : รักที่เกิดจากความเข้าใจซึ่งกันและกันและไม่เคยคิดจะคบหากันมาก่อน หญิงราศีกันย์จะพบความรักแบบนี้ในเวลาอันใกล้ ซึ่งหากคุณรับในสิ่งที่เป็นคุณจะสามารถคบกันได้ยืดยาวมากกว่าที่ผ่านมาทีเดียว
• เกย์ : รักที่อยู่กินด้วยกัน เกย์ราศีกันย์จะโดนเอารัดเอาเปรียบในเรื่องความเป็นส่วนตัวมากกว่าปกติ ด้านความโสดของใครที่ยังคงไว้ รักที่จะเข้าหาจะมีแต่ปัญหาตามมาควรอยู่คนเดียวไปก่อน 
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการทำความสะอาดเล็บให้สะอาดดูดี เสริมความผูกพันคุณกับคนรักเป็นอย่างดี
ฤกษ์เวลา Love Love : 17.29 , 17.59

ราศีตุล (Libra) เกิด 23 กันยายน-23 ตุลาคม
• ชาย : เสน่ห์ชายราศีตุลถือว่าเปล่งประกายออร่ามากกว่าการกินกลูต้าไธโอนเสียอีก เพราะคนรอบกายต่างหลงเสน่ห์ในตัวคุณทั้งที่เปิดเผยและไม่เปิดเผยก็ตาม ด้านคนที่มีครอบครัวแล้วคนภายในครอบครัวจะเอาใจใส่คุณมากเป็นพิเศษ
• หญิง : หญิงราศีตุลที่เป็นฝ่ายเลือกเดินจากกับคนรักเก่าไม่ว่าเหตุผลใดก็ตาม การเห็นค่าของคนรักเก่าจะกลับมาง้องอนคุณหรือมาพูดจาเจรจาด้วยดี ด้านสถานะโสดยังคงต้องนอนเหงากอดหมอนเดียวดายต่อไป
• เกย์ : อย่าบุ่มบ่ามเรื่องความรักสำหรับเกย์ราศีตุล เพราะการแสดงออกถึงความเป็นเจ้าของ คนรักของคุณไม่ค่อยพอใจสักเท่าไรนักควรหยุดเอาไว้แค่เส้นขนาน ด้านใครที่อยากแสดงความรักกับคนรัก ควรมีขอบเขตอย่างจำกัด
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการตักบาตรทุกวันเกิดตน เสริมดวงชะตามีแต่คนรักใคร่ไม่โกรธเกลียด
ฤกษ์เวลา Love Love : 22.19 , 23.19

ราศีพิจิก (Scorpio) เกิด 24 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน
• ชาย :   ชายราศีพิจิกหากต้องการออกความคิดเห็นในเรื่องความรักกับคู่รักใครสักคู่หนึ่ง ไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวเสียดีกว่า เพราะคุณจะเกิดการผิดหมางใจกันถึงแม้ว่าคู่นั้นจะเป็นเพื่อนสนิทของคุณก็ตาม
• หญิง : หญิงราศีพิจิกถ้าคุณยังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจเลือกใครสักคนมาเป็นตัวจริง ให้ใช้ใจเลือกว่าอยู่กับคนใดสบายใจสุดแล้วคุณจะคบได้ยาวนาน รักที่ต้องจากลากันเพราะความไม่ลงตัวยังถือเป็นเพื่อนคุยกันได้ไม่ต้องกังวล 
• เกย์ : เกย์ราศีพิจิกที่อยู่ในฐานะไม่สามารถแสดงออกความรักกับคนที่มีคุณสมบัติด้อยกว่า คุณไม่ต้องกังวลสายตารอบข้างสามารถกระทำได้ โดยการเม้ามอยรอบข้างจะเริ่มหายไปเองโดยปริยาย 
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการถวายของหอม เพิ่มเสน่ห์ในตัวคุณเพิ่มยิ่งขึ้นกว่าที่เป็น
ฤกษ์เวลา Love Love : 06.09 , 09.19

ราศีธนู (Sagittarius) เกิด 22 พฤศจิกายน-21 ธันวาคม
• ชาย : การเดินทางไปต่างถิ่นต่างแดนชายราศีธนูมีเกณฑ์การได้พบรักที่โดนใจ แต่การคบหาค่อนข้างเป็นไปได้ยากหากผ่านจุดนี้ไปได้ถือว่าคุณได้ไปต่อ ด้านรักที่เกิดช่องว่างระหว่างวัยสามารถดำเนินไปได้ด้วยเช่นกัน แค่อย่าสนใจคำครหาคนรอบข้าง
• หญิง : การเอาแต่ใจบางเรื่องของหญิงราศีธนูจะก่อเกิดความน่าเบื่อหน่ายกับชายที่กำลังคบหา ทางที่ดีควรปรับโหมดตัวเองเข้าสู่ Silent ทำอะไรก็เงียบไปไว้ก่อนมีชัยไปกว่าครึ่งแน่และนอน 
• เกย์ : ระวังไปคว้าคนประเภทโสดแฟนเผลอ เกย์ราศีธนูการโดนสวมเขากำลังจะเกิดถ้าหากยังไม่มีรักก็ควรหยุดพัก แต่หากมีรักเป็นทุนเดิมอยู่แล้วรู้อะไรมาเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ก็พอ เพราะอย่างคุณก็คือตัวจริง 
การเสริมดวง : หมอมีนแนะนำการเลี้ยงปลา (จำนวนคู่) ภายในบ้าน เสริมรักในครอบครัวแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น
ฤกษ์เวลา Love Love : 19.29 , 22.29

ข้อมูลผู้เขียน :
สนใจตรวจดวงชะตาด้วยไพ่ทาโรต์และเลขศาสตร์สากล ติดต่อ
Facebook : www.facebook.com/MorMeen
(FB : ปรับชีวิตถูกทิศ ธุรกิจรุ่ง)
Line@: @mastermeen (มี @ ด้วยครับ) พิมพ์ Bonus รับ ebook Passive Income ฟรี
เบอร์ 08 9999 4554
www.MasterMeen.com  
IG : MasterMeenforYou

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้