วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กินเที่ยวไม่แพง! 5 โปรดีที่พักหรู ตั๋วลดราคา ดีลอาหารสุดคุ้ม

กินเที่ยวไม่แพง! 5 โปรดีที่พักหรู ตั๋วลดราคา ดีลอาหารสุดคุ้ม

  • Share:

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ ไปเที่ยวพักผ่อนที่ไหนกันดี? ถ้าอยากไปเที่ยวให้ชุ่มปอด หรือกำลังมองหาที่พักสุดหรูในราคาที่เอื้อมถึง รวมถึงตั๋วเดินทางไปออสเตรเลียแบบสุดคุ้มแบบสุดๆ มาเช็กทางนี้

ไทยรัฐออนไลน์ รวบรวมมาให้ลองพิจารณากัน

1. ริบลีส์ เวิลด์ นักเรียนเล่นฟรี

วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2561 ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชวนนักเรียนทุกคนที่ปิดเทอมใหญ่แล้ว ชวนคุณพ่อและคุณแม่มาสนุกกับเครื่องเล่นและพิพิธภัณฑ์ โปรโมชั่นพิเศษ “ENDLESS SCHOOL HOLIDAY’S FUN ฉลองปิดเทอมใหญ่ นักเรียนเล่นฟรี!” ณ ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา ชั้น 2 ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยาใต้ 

เมื่อผู้ปกครองซื้อชุดคอมโบ 5 เครื่องเล่น นักเรียนรับสิทธิ์เล่นฟรี 5 เครื่องเล่น หรือ ชุดคอมโบ 7 เครื่องเล่น นักเรียนรับสิทธิ์เล่นฟรี 5 เครื่องเล่น

สำหรับผู้ติดตามท่านที่ 5-6 รับส่วนลด 30% และสามารถแลกซื้อ  Wax hand มือเดี่ยวสีขาว ได้ในราคา 50 บาทต่อคน แล้วยังได้รับสิทธิ์แลกซื้อคูปองเกมปาลูกโป่งในราคา 30 บาทเท่านั้น เพียงแค่คุณแสดงบัตรประชาชน, พาสปอร์ต หรือบัตรที่ออกโดยราชการเพื่อรับสิทธิ์ ดูเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ fb:Ripleysthailand หรือ โทร. 0-3871-0294

2. ฮอลิเดย์อินน์ วานา นาวา หัวหิน

วันนี้ เป็นต้นไป ชวนนักท่องเที่ยวไปพักผ่อนในโรงแรมหรูที่หัวหิน พร้อมเที่ยวสวนน้ำ วานา นาวา ที่ตั้งอยู่ในบริเวณโรงแรม สนุกได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องไปไหนไกล

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน นับเป็นโรงแรมที่สูงที่สุดในเมืองหัวหิน ตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และมีความโดดเด่นในฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนแบบครอบครัว การท่องเที่ยวแบบคู่รักโรแมนติก หรือการเดินทางเพื่อธุรกิจ

ภายในประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 300 ห้อง รวมถึงห้องพักที่เชื่อมต่อกัน และ “KidSuites” ห้องพักซิกเนเจอร์สำหรับคุณหนูๆ นอกจากนั้น ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ได้เติมเต็มวันพักผ่อนให้ดีที่สุดกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ (Infinity Pool) ที่สามารถมองเห็นวิวของเมืองหัวหินไปจนถึงเขาเต่า, ห้องอาหารประมง, พูลบาร์, ฟิตเนส 24 ชั่วโมง, สปา และคิดส์คลับ

3. เครือเซ็นทารา มอบแพ็กเกจสุดคุ้ม

วันนี้ - 31 มีนาคม 2561 ชวนมาพักกับโรงแรมหรูในเครือเซ็นทารา เอาใจคนรักสุขภาพด้วยแพ็กเกจ “5-day Wellness Retreat ” สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท

โดยได้ทำการคัดสรรออกแบบหลักสูตรจาก เดวิด อาร์นี โค้ชผู้เชียวชาญชาญและผู้ก่อตั้ง บริษัท PRIMECOACHING ณ เมืองมิวนิก ประเทศเยอรมนี ซึ่งได้รับการการันตีจากสมาคมและสถาบันที่มีชื่อเสียงต่างๆ ระดับนานาชาติมากมาย เพียงทำการจองผ่านเว็บไซต์ของเซ็นทารา

แพ็กเกจ “5-day Wellness Retreat” รวมที่พัก 5 คืน 6 วัน ณ ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ คาบานา หรือห้องคาบานา สวีท, อาหารเช้า, อาหารกลางวัน และโปรแกรมสุขภาพ 5 วัน ราคาสุทธิ 22,450 สำหรับ 1 ท่าน หรือ ราคาสุทธิ 31,700 บาท สำหรับ 2 ท่าน

แบ่งออกเป็น 4 รอบ
- วันอังคารที่ 17 – วันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561
- วันจันทร์ที่ 23 – วันศุกร์ที่ 27 เมษายน 2561
- วันจันทร์ที่ 30 เมษายน – วันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561
- วันจันทร์ที่ 7 – วันศุกร์ที่ 11 พฤษภาคม 2561 สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0-3955-7122

4. โปรตั๋วการบินไทย 11,905 บาท

วันนี้ - 30 มิถุนายน 2561 ชวนขาเที่ยวต่างประเทศมาจองตั๋วโปรโมชั่น สายการบินไทย ลัดฟ้าสู่ออสเตรเลีย เรียนรู้วัฒนธรรม ตระการตาแสงสีเสียงในเทศกาล “Vivid Sydney 2018 - Light, Music and Ideas” ประเทศออสเตรเลีย แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมท็อปเท็นอีกแห่งของนักท่องเที่ยวชาวไทย

ซิดนีย์มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามทั้งแนวภูเขา ชายหาด ทะเล เกาะสวยงามหลายแห่ง เป็นแหล่งสตรีตอาร์ต กาแฟขึ้นชื่อ แหล่งการศึกษาชั้นเยี่ยม เป็นเมืองท่องเที่ยวที่จัดว่ามีความปลอดภัยสูง และมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมยุโรป

การบินไทย จึงจัดแคมเปญพิเศษ เพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวชาวไทย ให้ได้ไปรื่นรมย์กับเทศกาลระดับโลก และตะลุยทั่วแดนจิงโจ้อย่างจุใจ สู่ ซิดนีย์, เมลเบิร์น, บริสเบน, เพิร์ท ด้วย ราคาต่อเที่ยว เริ่มต้นเพียง 11,905 บาท/ท่าน ออกบัตรโดยสารและเดินทางในราคานี้ได้ตั้งแต่ วันนี้ - 30 มิ.ย. 2561 เพียงคลิก https://goo.gl/2hUNHP

5. ส่วนลดบุฟเฟ่ต์ กุ้งแม่น้ำเผาและปูม้า

วันนี้ - 30 เมษายน 2561 ชวนสายชิมมารับประทานอาหารมื้อพิเศษสุดคุ้ม กับบุฟเฟ่ต์ “กุ้งแม่น้ำเผาและปูม้า” ที่เดอะสแควร์ โนโวเทล เพลินจิต โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำเผาและปูม้า ใจกลางกรุงเทพฯ ทานได้ไม่อั้น 4 ชม.

นอกจากนี้ยังมีอาหารทะเลอื่นๆ อีกมากมาย เช่น กุ้งแดง, กุ้งขาว, หอยนางรม และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ที่มาพร้อมน้ำจิ้มหลากหลายรสชาติ และพิเศษสุดด้วยเมนูไฮไลต์จากเชฟ ได้แก่ กุ้งแม่น้ำอบน้ำปลา ที่ปรุงด้วยความพิถีพิถัน

และยังมี กุ้งแม่น้ำผัดพริกไทยดำ ต้มยำกุ้งแม่น้ำ กุ้งแม่น้ำราดซอสมะขาม ซูชิกุ้งแม่น้ำ ซาซิมิ และซูชิ พิซซ่าอบเตาร้อน มุมอาหารอินเดีย มุมอาหารเอเชียและยุโรปหลากชนิด ปิดท้ายกันที่สลัดบาร์และชีส พร้อมทั้งของหวาน ผลไม้ ไอศกรีมรสกลมกล่อม

ซึ่งทั้งหมดนี้รวมเครื่องดื่มซอฟต์ดริงค์ไม่อั้น จองผ่านเว็บไซต์โรงแรม ลดเลยทันที 50% เข้าเว็บ >> novotelbangkok สอบถามเพิ่มเติมสำรองที่นั่ง โทร 0-2305-6000คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้