วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดบ้านหมื่นสุนทรเทวา 'โป๊ป ธนวรรธน์' คุณพี่หมื่นแห่งบุพเพสันนิวาส (คลิป)

หล่อ ล่ำ น่าส่องที่สุด ณ เพลานี้ ก็เห็นจะหนีไม่พ้น คุณพี่หมื่นของปวงชนชาวไทย หมื่นสุนทรเทวา จากละครดังแห่งปี บุพเพสันนิวาส วันนี้ โฮมมี่ จะพาทุกคนไปเปิดบ้านพี่หมื่น หรือที่เรารู้จัก "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ผู้ชายของพวกเราทุกคน ไปดูสิว่า บ้านนางน่าอยู่แค่ไหน??

อ่านเพิ่ม : เปิดบ้านการะเกดบุพเพสันนิวาส 'เบลล่า ราณี' 

อ่านเพิ่ม : บ้าน 'หลุยส์ สก๊อต' ท่านฟอลคอนแห่งบุพเพสันนิวาส

อ่านเพิ่ม : ส่องเรือนคุณพี่หมื่นเรือง 'ปั้นจั่น ปรมะ'

สำหรับบ้านของหนุ่มโป๊ป ก็อาจจะไม่ได้เห็นอะไรมากมาย แต่เราจะเน้นมุมโปรด หรือมุมที่พี่หมื่นถ่ายรูปลงรูปเป็นประจำ นั่นคือเตียงนอนเจ้าค่ะ แหม่...โฮมมี่ เห็นแล้วอยากอยากถลาตัวเข้าไปซุกใต้ผ้าห่มจริงๆ 

นอกจากนี้ เราจะได้เห็นกิจกรรมยามว่างเวลาอยู่บ้านของหนุ่มโป๊ป นั่นคือการเล่นกับเจ้าน้องหมาสุดน่ารัก คือเวลาว่างทีไร เราจะได้เห็นพระเอกคนนี้ถ่ายรูปเล่นอยู่กับสุนัขตัวโปรดบ่อยๆ ดูแล้วช่างอบอุ่นยิ่งนัก แถมทำให้หลงรักพี่หมื่นไปกันใหญ่ โอ๊ย...ไปดูกันเองค่ะ

ที่มา : อินสตาแกรม @popezaap 

เหล่าออเจ้าทั้งหลาย ถ้าอยากอยู่ในบรรยากาศใกล้เคียงกับพี่หมื่นที่สุด แนะนำหาคูปองดี ๆ ไว้ช้อปไอเท็มตกแต่งบ้านจาก Lazada มาเลียนแบบกันดีกว่า

เปิดบ้านโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ โป๊ปบุพเพสันนิวาส พี่โป๊ป เปิดบ้านโป๊ปธนวรรธน์ วรรธนะภูติไปดูบ้านโป๊ป ธนวรรธน์ 9 มี.ค. 2561 12:45 12 เม.ย. 2561 11:10 ไทยรัฐ