วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกาะติดแบมแบม Got7 และเจเจ กฤษณภูมิ 2 พรีเซนเตอร์ยามาฮ่า คิวบิกซ์ตะลุยแดนปลาดิบ

โดย Advertorial

แบมแบม Got7 และ เจเจ กฤษณภูมิ สองหนุ่มสุดฮอตพรีเซนเตอร์คนล่าสุด ของมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า คิวบิกซ์ นำทริปพาลูกค้าผู้โชคดี 20 คน พร้อมคุณสรวงสุดา มนัสบุญเพิ่มพูล ผู้จัดการทั่วไปอาวุโส ฝ่าย Marketing Automatic Category & Branding บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมเดินทาง บินลัดฟ้าไปเที่ยวโตเกียว - ยูซาว่า – นากาโน่ 3 เมืองชิคแห่งญี่ปุ่นตลอดระยะเวลา 5 วัน !

เรียกว่างานนี้ลูกค้ายามาฮ่า คิวบิกซ์ ฟินเวอร์ เพราะนอกจากจะเที่ยวฟรี กินฟรี ช้อปกระจายแล้ว ยังได้ควงสองหนุ่ม “แบมแบม” และ “เจเจ” ท่องเที่ยวแลนด์มาร์กเด่นๆ ประจำเมืองใหญ่ทั้งสามเมือง ทั้งสองหนุ่มทำหน้าที่ไกด์กิตติมศักดิ์ ได้อย่างดีเยี่ยม คอยเอ็นเตอร์เทนสร้างรอยยิ้มและความสนุกสนานตั้งแต่สนามบินจนถึงเมืองปลาดิบ แถมเซลฟี่กันตลอดทั้งทริป !

แต่คนที่หน้าบานกว่าใคร คงหนีไม่พ้นแบมแบม และเจเจ เพราะมีแฟนๆ คอยประกบหน้าประกบหลังแบบไม่ต้องกลัวหนาวกันเลย เอ้า...นั่งมองรูปไปก็ได้แต่อิจฉาตาลุกเป็นไฟ เมื่อไหร่ถึงจะมีโอกาสได้ไปเที่ยวกับหนุ่มฮอตแบบนี้บ้าง
ติดตามกิจกรรมดีๆ ของ ยามาฮ่า คิวบิกซ์ ได้ทาง www.yamaha-motor.co.th หรือที่ Facebook @yamahasocietythailand

แบมแบม Got7 และ เจเจ กฤษณภูมิ สองหนุ่มสุดฮอตพรีเซนเตอร์คนล่าสุด บินลัดฟ้าไปเที่ยวโตเกียว - ยูซาว่า – นากาโน่ 3 เมืองชิคแห่งญี่ปุ่นตลอดระยะเวลา 5 วัน ! 9 มี.ค. 2561 11:28 12 มี.ค. 2561 09:47 ไทยรัฐ