วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่กลัวตาย! สาวมะกันโหนเชือกลงน้ำ เกือบลงหัวไอ้เข้ยาว 3 เมตร (คลิป)

ไม่กลัวตาย! สาวมะกันโหนเชือกลงน้ำ เกือบลงหัวไอ้เข้ยาว 3 เมตร (คลิป)

  • Share:

คลิปว่อนเน็ต ครอบครัวมะกันนั่งเล่นริมน้ำ ลูกสาวโหนเชือกกระโดดลงแม่น้ำกันอย่างสนุกสนาน แม้จะรู้ว่า ภายในน้ำนั้นมีจระเข้ตัวใหญ่แหวกว่ายอยู่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อ 8 มี.ค. ว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ ‘PR informa’ เผยแพร่คลิปวิดีโอแสดงให้เห็นวัยรุ่นหญิงชาวอเมริกันเล่นเสี่ยงตาย ด้วยการโหนเชือกกระโดดลงแม่น้ำไม่ห่างจากจระเข้ตัวใหญ่ยาวกว่า 9 ฟุตที่แหวกว่ายอยู่ ทั้งที่เธอและคนอื่นๆ ในบริเวณนั้นรู้ดีว่ามีสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำกินเนื้อชนิดนี้อยู่ในน้ำ

คลิปวิดีโอดังกล่าวเชื่อว่าถ่ายในเมือง เอเวอร์เกรดส์ ของรัฐฟลอริดา โดยช่วงแรกของคลิปแสดงให้เห็นครอบครัวหนึ่งอยู่นอกบ้านริมน้ำ วัยรุ่นหญิงคนหนึ่งกำลังว่ายน้ำกลับเข้าฝั่งห่างจากจระเข้ตัวใหญ่ไม่กี่เมตร ขณะเดียวกัน ชายอีกคนซึ่งเชื่อว่าเป็นบิดาของหญิงคนนี้กำลังห้อยเท้าอยู่ริมตลิ่ง เหนือหัวจระเข้ตัวดังกล่าวไม่กี่นิ้วเท่านั้น ก่อนที่มันจะแหวกว่ายจากไป

ต่อมา กล้องก็หันไปจับภาพผู้หญิงอีกคนหนึ่งอยู่บนต้นไม้ ก่อนตะโกนเรียกพ่อของเธอแล้วโหนเชือกกระโดดลงไปกลางแม่น้ำ เกือบลงไปบนตัวของจระเข้ซึ่งเพิ่งว่ายน้ำไปในบริเวณนั้น แต่ดูเหมือนว่าบิดาของเธอจะไม่ตื่นตระหนกเลยแม้แต่น้อย และกล่าวว่า “เกือบไปแล้วนะเนี่ย”

ทั้งนี้ คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ครั้งแรกผ่านเว็บไซต์ยูทูบในเดือนก.ค. 2560 แต่ถูกโพสต์อีกครั้งบนเฟซบุ๊กเมื่อ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา และทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมาย บ้างก็ตำหนิพ่อแม่ของผู้หญิงในคลิป แต่บางคนมองเป็นเรื่องตลก อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กที่ชื่อ ทราวิส วิลเลียมส์อ้างว่า จระเข้ที่เห็นเป็นสัตว์ของครอบครัวนี้ และวัยรุ่นทั้ง 2 คนก็ถูกเลี้ยงดูเติบโตมาพร้อมๆ กับมัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้