วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มโหด ต่อยยับกระชากอดีตเมียลงจากเก๋ง กระหน่ำแทงคอ ดับสยอง

ต่อยยับ ลากอดีตเมียลงจากเก๋งกลางถนนเมืองภูเก็ต กระหน่ำแทงคออย่างโหดเหี้ยม สาวหนีตายหอบร่างเปื้อนเลือดขอความช่วยเหลือในอพาร์ตเมนต์ ดับสยองคาบันได ตำรวจเร่งล่าตัวอดีตสามี...

เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 8 มี.ค. ร.ต.อ.ชาตรี ชูวิเชียร รอง สว.(สอบสวน) สภ.วิชิต รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ริมถนนสายดาวรุ่งตัดใหม่-ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก หมู่ 2 ต.วิชิต และได้วิ่งเข้าไปภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง เพื่อขอความช่วยเหลือ และได้เสียชีวิตบริเวณราวบันได

จากการตรวจสอบริมถนนห่างจากอพาร์ตเมนต์ไปเล็กน้อย พบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กษ 178 ภูเก็ต จอดอยู่บนทางเท้า สภาพด้านหน้าฝั่งซ้ายพุ่งชนพุ่มไม้สวนหย่อมและเสาไฟฟ้าข้างทาง ได้รับความเสียหายเล็กน้อย บริเวณตัวถังรถด้านขวาใกล้ไฟท้ายหลัง พบคราบเลือดไหลหยดเป็นทาง บริเวณพื้นถนนพบหมวกแก๊ปสีดำตกอยู่ และพื้นทางเท้ามีคราบเลือดและรอยยางที่เกิดจากการเบรกเป็นทางยาว

ส่วนบันไดทางขึ้นชั้น 2 ของอพาร์ตเมนต์ พบศพหญิงสาวห้อยบัตรพนักงาน ถูกของมีคมแทงเข้าที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ 4-5 แผล หน้าผาก 1 แผล ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล ทราบชื่อ นางละมัย โชคเกื้อ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 4 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต เป็นหัวหน้าฝ่ายรักษาความสะอาดบริษัททำความสะอาดแห่งหนึ่ง โดยบริเวณบันไดแต่ละขั้น ตั้งแต่ชั้นล่างจนถึงชั้น 2 ตลอดจนราวบันไดมีคราบเลือดติดอยู่เป็นจำนวนมาก

ขณะที่กล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงพบว่า ขณะรถเก๋งโตโยต้าวิ่งเข้ามาจอดบริเวณริมถนน ได้มีชายคนหนึ่งวิ่งตามรถมา จากนั้นได้เปิดประตูรถแล้วพยายามจะดึงร่างคนขับออกจากรถ แต่คนขับไม่ยอมและพยายามเร่งเครื่อง จนรถปีนทางเท้า จากนั้นพุ่งไปชนพุ่มไม้และเสาไฟฟ้า จนรถสงบนิ่งติดอยู่กับเสาไฟฟ้าในที่สุด โดยคนขับได้วิ่งออกจากรถ และมีชายคนดังกล่าววิ่งตามไป ซึ่งกล้องวงจรปิดบันทึกภาพได้เพียงเท่านี้ ซึ่งคนขับคือ นางละมัย ถูกแทงได้รับบาดเจ็บและพยายามวิ่งเข้าไปที่อพาร์ตเมนต์เพื่อขอความช่วยเหลือ และเสียชีวิตในที่สุด

เบื้องต้นคนร้ายเป็นชายสูงอายุ มีผมน้อยบนศีรษะ สวมเสื้อยืดสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่สีฟ้า-ขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีไปทางศาลเจ้านาคา ออกสู่ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ต.วิชิต แล้วหายตัวไป โดยคาดว่าก่อนเกิดเหตุนางละมัยขับรถเก๋งมาจากสี่แยกศาลเจ้านาคา มุ่งหน้าไปสี่แยกดาวรุ่ง กระทั่งมีรถจักรยานยนต์ของชายดังกล่าวจอดขวางรถของนางละมัยไว้

จากนั้นได้เดินลงไปเปิดประตูรถและชกต่อยนางละมัยที่นั่งอยู่บริเวณเบาะคนขับ ซึ่งพยายามเร่งเครื่องรถจนเสียหลักพุ่งชนพุ่มไม้และเสาไฟฟ้าข้างทาง และลากรถจักรยานยนต์ไปด้วย ก่อนนางละมัยถูกกระชากลงจากรถ และถูกมีดกระหน่ำแทง วิ่งหอบร่างเปื้อนเลือดขอความช่วยเหลือจากคนในอพาร์ตเมนต์

ส่วนคนลงมือคาดเป็นอดีตสามีเก่าที่เพิ่งแยกทางกันไปเมื่อ 2 เดือนก่อน และที่ผ่านมาอดีตสามีมักตามมาหาเรื่องนางละมัยอยู่เป็นประจำ ซึ่งจากการสอบถามบุตรสาวของนางละมัยยืนยันว่าหมวกแก๊ปที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุเป็นของพ่อตนเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวอดีตสามีมาสอบสวนต่อไป.

ต่อยยับ ลากอดีตเมียลงจากเก๋งกลางถนนเมืองภูเก็ต กระหน่ำแทงคออย่างโหดเหี้ยม สาวหนีตายหอบร่างเปื้อนเลือดขอความช่วยเหลือในอพาร์ตเมนต์ ดับสยองคาบันได ตำรวจเร่งล่าตัวอดีตสามี... 8 มี.ค. 2561 21:01 8 มี.ค. 2561 22:20 ไทยรัฐ