วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ออเจ้าหิว! 5 ร้านหมูกระทะอร่อยฟิน ไม่ต้องสั่งทำกระทะเหมือนการะเกด

ออเจ้าหิว! 5 ร้านหมูกระทะอร่อยฟิน ไม่ต้องสั่งทำกระทะเหมือนการะเกด

  • Share:

เห็นฉากสั่งทำกระทะเหล็กเจาะรูของแม่การะเกด เพื่อจะเอามาทำเมนูหมูกระทะ ข้าล่ะหิวเหลือทนเจ้าค่ะ ออเจ้าทั้งหลายอยากไปตามหาร้านหมูกระทะอร่อยๆ กินกับข้ามั้ยเจ้าคะ? ถ้าอยากกินเหมือนกัน ตามไปชิม 5 ร้านนี้ อาจจะทำให้ออเจ้าทั้งหลายบรรเทาความอยากได้เจ้าค่ะ

ไทยรัฐออนไลน์ รวบรวมมาให้เป็นตัวเลือก ดังนี้

1. Max หมูกระทะ

ร้านนี้เป็นร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์ที่ไม่จำกัดเวลาการกิน มีให้เลือกเตา 2 แบบ คือ เตาหมูกระทะ และเตาปิ้งย่างซีฟู้ด หรือจะกินเหมาทั้ง 2 เตา มีโปรโมชั่นพิเศษ ถ้ามา 10 ท่าน ฟรี 1 ท่าน และยังมี
โปรโมชั่นวันเกิดสุดคุ้ม มา 5 ท่าน ฟรี 1 ท่าน สามารถเลือกราคาตามใจชอบ
 หมูกระทะ ท่านละ 179 บาท
 แต่ถ้าสั่งเป็นเตาหมูกระทะ พร้อมกับเตาซีฟู้ดปิ้งย่าง ราคาท่านละ 279 บาท 
เปลี่ยนกระทะฟรี
 เปลี่ยนถ่านย่างฟรี

พิกัด : ปากซอยอินทามระ 10 ถ.สุทธิสารวินิจฉัย ย่านสะพานควาย เดินทางไปง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงที่สถานีสะพานควาย ต่อวินมอเตอร์ไซค์เข้ามา ร้านอยู่ระหว่างซอยอินทามระ 10-12 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.

2. Factory หมูกระทะ

ร้านนี้เป็นร้านหมูกระทะบุฟเฟ่ต์และปิ้งย่าง Seafood น้ำจิ้มรสเด็ด อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา มีที่จอดรถ เดินทางสะดวก ล่าสุดมีโปรโมชั่นราคาคนละ 199 บาท รวมน้ำ ไม่จำกัดเวลา กำลังจะหมดโปรเร็วๆ นี้ หลังจากหมดโปรจะกลับมาเป็นราคาเต็ม คนละ 299 บาท

ส่วนเมนูเด็ดๆ ได้แก่ หมูหมัก ไก่หมัก และซีฟู้ดสดๆ มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก ปลาเป็นตัว น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติแซ่บ เผ็ด เปรี้ยว เข้มข้น ส่วนโซนกับข้าวปรุงสุกก็น่ากินไม่แพ้กัน มีทั้งพิซซ่า ไก่เกาหลี ปูผัดผงกะหรี่ ส้มตำ เฟรนช์ฟรายส์ บาร์บีคิว กุ้งอบวุ้นเส้น เป็นต้น

พิกัด : ตั้งอยู่ที่ถนนประชาราษฎร์ สาย 1 ร้านตั้งอยู่เยื้องๆ กับสถานีดับเพลิงบางโพ เปิดบริการทุกวัน เวลา 16.00 - 23.00 น.

3. ริมน้ำหมูกระทะ

ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจ นอกจากบุฟเฟ่ต์หมูกระทะแล้ว ก็ยังมีเตาย่างซีฟู้ดมาบริการ เช่น ปูเป็น กุ้งเป็น หมึกสดๆ หอยสารพัดชนิด สดๆ เช่นกัน ถ้าสั่งเตาย่างซีฟู้ดราคา 269 บาทต่อคน กินได้เรื่อยๆ ไม่จำกัดเวลา แต่ถ้าเพิ่มเตาย่างหมูกระทะ เพิ่มอีก 79 บาทต่อเตา (ไม่ใช่ต่อคน) เติมถ่านฟรี ฟรีเครื่องดื่ม โซนหมูกระทะอาหาร 100 ชนิด

ร้านนี้มีหลายสาขา ได้แก่ สาขาปิ่นเกล้า (ใต้สะพานปิ่นเกล้าฝั่งธน ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา), สาขาเจริญกรุง 60 (หน้าสะพานปลายานนาวา) และสาขาตลาดน้ำสำเพ็ง 2 (กัลปพฤกษ์-บางบอน) ร้านเปิดบริการทุกวัน 4 โมงเย็น-เที่ยงคืน 

พิกัด : สาขาปิ่นเกล้า อยู่ที่ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร 

4. พลาญชัยบาร์บีคิว

ร้านหมูกระทะที่มีน้ำจิ้มสูตรเด็ดและมีการหมักหมูเนื้ออย่างพิถีพิถัน น้ำจิ้มแนวเปรี้ยวเผ็ดแซ่บถูกใจ แต่ร้านนี้ไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ สั่งได้เป็นชุดๆเหมือนหมูกระทะสมัยก่อน ใครอยากได้อารมณ์การกินหมูกระทะแบบเมื่อก่อนก็ไปลองร้านนี้ดู

พิกัด : โชคชัย 4 ซอย 54 จากถนนลาดพร้าวมาจากทางบางกะปิ เลี้ยวขวาเข้าซอยโชคชัย 4 ซอย 54 ประมาณ 200 เมตรจากปากทาง ร้านจะอยู่ขวามือ5. Bar B.Q. Terrace พหลโยธิน 41

เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้ง-ย่าง ผสมผสานสไตล์ไทย-เกาหลี ตั้งอยู่ในย่านถนนพหลโยธิน 41 บรรยากาศโดยรอบโล่ง โปร่ง สบาย มีให้บริการหลายโต๊ะ ส่วนเมนูเด็ด ได้แก่ เนื้อสไลด์บางละลายในปาก หมูหมักมาอย่างดี เมนูซีฟู้ดกุ้งตัวใหญ่สดใหม่ หอยแมลงภู่ตัวใหญ่ และอีกหลากหลายเมนูคุณภาพระดับพรีเมียม น้ำจิ้มรสเด็ดที่ช่วยเพิ่มรสชาติให้อิ่มอร่อย มีความสุขในการกินบุฟเฟ่ต์ ร้านเปิดทุกวัน เวลา 16.00-23.00 น. 

พิกัด : ตั้งอยู่ที่ถนนพหลโยธิน 41

ติดตามอ่านนิยายละครได้ที่นี่ >> บุพเพสันนิวาส


ที่มาภาพ : mello.memax.mhookataFactory.mookatapom1579palanchaiBarBQTerrace

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้