วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดคลิปนาทีระทึก ด.ญ.กรีดร้องสุดเสียง โดนสิงโตสูงเลยหัว ตะปบล้ม

เด็กหญิงชาวซาอุดีอาระเบีย ประสบเหตุร้ายสุดหวาดเสียว เผชิญหน้ากับสิงโตตัวใหญ่ในกรง ขณะที่เด็กหญิงหนีไปจนมุม กรีดร้องลั่น ก่อนโดนสิงโตตะปบจนล้ม

เมื่อ 8 มี.ค. 61 สื่อต่างประเทศรายงาน เผยแพร่คลิปเกิดเหตุการณ์ระทึกกับเด็กหญิงชาวซาอุดีอาระเบียคนหนึ่ง ที่ประสบเหตุร้ายสุดหวาดเสียว เมื่อเด็กหญิงต้องเผชิญหน้ากับสิงโตตัวใหญ่ในกรง จนเด็กหญิงตกใจสุดขีด กรีดร้องลั่น ขณะที่ สิงโตเงื้อกรงเล็บตะปบใส่ร่างเด็กหญิงจนล้ม เดชะบุญ มีชายคนหนึ่งที่เป็นผู้จัดการดูแลสัตว์ตัดสินใจได้อย่างฉับไว จนสามารถเข้ามาช่วยเหลือเด็กหญิงได้ทันเวลา

เว็บไซต์มิร์เรอร์ เผยว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เทศกาลในเมืองเจดดาห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย แต่ เบื้องต้นยังไม่ทราบแน่ชัดว่าทำไมบรรดาเด็กหลายคน รวมทั้งเด็กหญิงคนนี้ จึงได้รับอนุญาตให้เข้าไปในกรงสิงโต? ขณะที่มีภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นช่วงเวลาขณะเกิดเหตุ สิงโตตัวใหญ่เดินตรงเข้าใส่เด็กหญิงที่หนีไปจนมุม และสิงโตได้ตะปบจนเด็กหญิงล้ม  ด้านสื่อในซาอุดีอาระเบียรายงานว่า สิงโตตัวนี้อายุ 6เดือน และถูกถอดเล็บแล้ว.

เด็กหญิงชาวซาอุดีอาระเบีย เจอเหตุร้ายสุดหวาดเสียว เผชิญหน้ากับสิงโตตัวใหญ่ในกรง ต้อนเด็กหญิงหนีไปจนมุม กรีดร้องลั่น ก่อนโดนสิงโตตะปบจนล้ม 8 มี.ค. 2561 11:35 8 มี.ค. 2561 12:07 ไทยรัฐ