วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


รวยและฟิน! เปิดอาชีพใหม่ 'มีเซ็กซ์กับหุ่นยนต์' รายได้ปีละ 1.5 ล้าน

หากคุณกำลังเบื่องานที่ทำอยู่ หรืออาจจะอยากเปลี่ยนงาน ตอนนี้เรามีทางเลือกที่รับรองว่าหนุ่มๆ หลายคนต้องอิจฉามาบอก..

ก็ตอนนี้ บริษัทในต่างประเทศกำลังประกาศรับสมัครหนุ่มๆ ในตำแหน่ง "ผู้ทดสอบหุ่นยนต์ตุ๊กตายาง" โดยเสนอค่าตอบแทนให้สูงถึงปีละ 35,000 ปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยราว 1,575,000 บาท

ซึ่งบริษัทที่เปิดรับสมัครคือ Silicone Sex World บริษัทผู้ผลิตหุ่นยนต์เซ็กซ์ทอย กำลังหาหนุ่มๆ ที่เต็มใจเข้าร่วมการทดสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ของพวกเขาที่สำนักงานใน Hatton Garden, ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ซึ่งหน้าที่ของผู้โชคดีที่ได้รับงานนี้ คือเขาจะต้องทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นผลิต พร้อมให้ข้อเสนอแนะโดยละเอียดแก่ผู้ผลิต ส่วนเวลาการทำงานก็สามารถยืดหยุ่นได้ รวมถึงยังมีวันลาพักร้อนมากถึง 22 วัน (นี่ยังไม่รวมพวกวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่เขาจะได้หยุดด้วยนะ)

ที่สำคัญคือ...เมื่อผลิตภัณฑ์วางขายในตลาดเมื่อไร พวกเขาจะได้รับส่วนลดในการซื้อให้เพื่อน หรือซื้อให้คนในครอบครัวด้วย

ส่วนคุณสมบัติหลักที่บริษัทต้องการคือ คุณไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์การทำงานร่วมกับหุ่นยนต์เซ็กซ์ทอยมาก่อนก็ได้ เพียงแค่มีความหลงใหลในตุ๊กตาพวกนี้ บวกกับความกระตือรือร้นที่จะใส่ใจทุกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ เนื่องจากต้องอธิบายประโยชน์และจุดบกพร่องของสินค้าแต่ละชิ้นอย่างละเอียด (อ๋อ...รวมถึงสภาพร่างกายของคุณก็ต้องฟิตพอสมควรด้วยนะ)

เอ้า...ปริ้นท์ใบสมัครงานกันแบบไม่ต้องคิดเลยจ้า.

ที่มา:

Thesun

 

เตรียมใบสมัครและเรซูเม่ของคุณให้พร้อม เพราะตอนนี้กำลังเปิดรับสมัครหนุ่มๆ ที่จะมาทดลองผลิตภัณฑ์หุ่นยนต์ตุ๊กตายางตัวใหม่... 8 มี.ค. 2561 11:16 10 มี.ค. 2561 08:52 ไทยรัฐ