วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พอกันที!! 'ปืน' เตรียมตะเพิดเวนเกอร์ หลังเจอตัวแทนดีกรีแชมป์พรีเมียร์

สื่อดังแดนชิลีตีข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หมดความอดทนเตรียมตะเพิด อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวหลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อเปิดทางอดีตกุนซือดีกรีแชมป์พรีเมียร์ลีกมาคุมทีมต่อ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 มี.ค. ว่า La Cuarta สื่อดังประเทศชิลีตีข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เตรียมดึง มานูเอล เปเยกรินี อดีตกุนซือของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชุดแชมป์พรีเมียร์ลีกมาคุมทีมแทนที่ อาร์แซน เวนเกอร์

แม้ว่า เวนเกอร์ จะเหลือสัญญากับปืนใหญ่อีก 1 ปีแต่ดูเหมือนว่าบอร์ดบริหารกำลังพิจารณาที่จะปลดเขาออกจากตำแหน่ง หลังส่อแววชวดไปเล่นแชมเปียนส์ลีกเป็นฤดูกาลที่สองติดต่อกัน

ปัจจุบัน เวนเกอร์ ทำปืนใหญ่แพ้มา 4 เกมติดรวมทุกรายการอีกทั้งในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกพวกเขายังมีแต้มตามหลังท็อปโฟร์ สเปอร์ส ห่างถึง 13 แต้ม

ส่งผลให้ขาใหญ่ของปืนใหญ่เริ่มไม่พอใจและเตรียมที่จะเปลี่ยนแปลง โดยจะเข้าเจรจาแบบจริงจังกับทาง มานูเอล เปเยกรินี เพราะเชื่อว่ากุนซือรายนี้จะเข้ามาปลุกจิตวิญญาณพาปืนใหญ่กลับไปหัวตารางอีกครั้ง

สำหรับ เปเยกรินี นั้นเคยพาแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเมื่อปี 2014 โดยปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งกุมบังเหียน เหอเป่ย ไชน่า ฟอร์จูน ทีมดังจากไชนีส ซุปเปอร์ลีก จีน

สื่อดังแดนชิลีตีข่าวว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หมดความอดทนเตรียมตะเพิด อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวหลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อเปิดทางอดีตกุนซือดีกรีแชมป์พรีเมียร์ลีกมาคุมทีมต่อ... 8 มี.ค. 2561 00:39 8 มี.ค. 2561 01:14 ไทยรัฐ