วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คามิลลา คาเบลโล สลัดฟิธ ฮาร์โมนี ฉายเดี่ยวปังกว่า

โดย โชว์ไทม์

ศุกร์ที่ 9 มีนาคม มิเรียม แบรนท์ ส่งซิงเกิลดังจากสวีเดนให้คนทั่วโลกได้ฟังกัน คามิลลา เปิดตัวสารคดีชีวิตของฉันให้ได้ปลื้มกันเต็มๆ รีบฝึกร้องซิงเกิลใหม่ของ เดวิด เกตตา, มาร์ติน แกร์ริกซ์ และ บรูคส์ กัน ห้ามพลาดเด็ดขาดคือหนังเจ้าของรางวัลออสการ์ปีล่าสุดนะ


เพลง Black Car โดย มิเรียม แบรนท์
ขอขอบคุณ Miriam Bryant

ศิลปิน – มิเรียม แบรนท์ (Miriam Bryant)
ซิงเกิ้ล – Black Car
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Black Car เป็นซิงเกิลตั้งแต่ปี 2016 เพื่อเปิดตัวอีพี Bye Bye Blue (2017) ของมิเรียม แบรนท์ นักร้อง-นักแต่งเพลงสาวสวีดิชแสนสวยวัย 26 ปี (เกิด 8 มีนาคม 1991) หลังจาก Raised In Rain (2013) อัลบั้มแรกของเธอประสบความสำเร็จในบ้านเกิดอย่างน่าพอใจ ก็ขึ้นไปถึงอันดับ 12 ในชาร์ตอัลบั้มของสวีเดนเชียวนะ หลังจากนั้นทยอยปล่อยอีพีตามออกมาเป็นระยะ Push Play (2013), I Am Dragon (2015), Hisingen och hem igen (2016) ล่าสุดเจ้าของเพลงเพราะสุดซึ้งที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสียงร้องอันทรงพลังก็พร้อมแล้วที่จะแนะนำตัวกับคนฟังเพลงทั่วโลกให้ได้ฟังกัน แฟนๆ ของเธอก็ลุ้นกันว่า จะชนะใจคนฟังเพลง และแจ้งเกิดเป็นศิลปินระดับโลกได้สำเร็จมั้ย?


สารคดีสั้นเรื่อง Made In Miami โดย คามิลลา คาเบลโล
ขอขอบคุณ Camilla Cabello

ศิลปิน – คามิลลา คาเบลโล (Camilla Cabello)
สารคดีสั้น – Made In Miami
จัดจำหน่าย – บีอีซี - เทโร มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Made In Miami เป็นผลงานล่าสุดของ คามิลลา หลังจากเพิ่งขึ้นปกนิตยสาร VOGUE (Mexico) ฉบับเดือนมีนาคม นี่คือสารคดีสั้นแนะนำชีวิตของเด็กสาวขี้อายที่อพยพตามครอบครัวในคิวบา มายังไมอามี่ จากเวทีออดิชั่นรายการ X FACTOR ที่เธอได้รับเลือกเป็นสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ป Fifth Harmony สู่การเป็นศิลปินเดี่ยว และปัจจุบันสาวสวยวัย 21 ปี (เกิด 3 มีนาคม 1997) เจ้าของอัลบั้มอันดับ #1 ชื่อ Camila (12 มกราคม 2018) และซิงเกิล Havana (8 กันยายน 2017) ที่กำลังฮิตไปทั่วโลกคนนี้ถ่ายทอดเรื่องราวของเธอผ่าน CAMILA CABELLO – MADE IN MAIMI ที่ไม่เพียงจะเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้รู้เรื่องราวตั้งแต่ก้าวแรก ยังรู้จักเธอในหลายแง่มุมมากขึ้นอีกด้วย


เพลง Like I Do โดย เดวิด เกตตา, มาร์ติน แกร์ริกซ์ และ บรูคส์
ขอขอบคุณ David Guetta

ศิลปิน – เดวิด เกตตา, มาร์ติน แกร์ริกซ์ และ บรูคส์ (David Guetta, Martin Garrix & Brooks)
ซิงเกิ้ล – Like I Do
จัดจำหน่าย – วอร์เนอร์ มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Like I Do เป็นเพลงชวนเต้นกระจายที่สุดของปี เมื่อ เดวิด เกตตา กับ มาร์ติน แกร์ริกซ์ สองเจ้าพ่อฟลอร์เต้นรำระดับหัวแถวของวงการเพลงแดนซ์ยุคนี้ได้ บรูคส์ เจ้าของเสียงร้องสุดเท่มาแจม จึงไม่ใช่เรื่องเซอร์ไพรส์แต่อย่างใด ถ้าซิงเกิลนี้จะเป็นเพลงดังระเบิดในลิสต์ของทั้งคู่ ซึ่งก็มีอยู่มากมายและทำยอดสตรีมมิงรวมกันหลายพันล้านครั้ง เพราะนอกจากจะเป็นเพลงแดนซ์สีสันจัดจ้าน ยังมีฮุกติดหู กับจังหวะแรงๆ แล้วก็บีทโดนใจ รวมไปถึงเสียงร้องที่ลื่นไหล สามารถกระชากความรู้สึกให้พุ่งไปหาความคึกคักบนฟลอร์เต้นรำอย่างที่สุด เฉพาะมิวสิกวิดีโอประกอบเนื้อร้องที่ปล่อยออกมาชิมลางก็มีผู้เข้าชมมากกว่า 8 ล้านครั้งในช่วงเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น


ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่อง Three Billboards
ขอขอบคุณ thailandfox

Entertain@Home ปลื้มที่ได้ยินเพลงคันทรี่สุดคลาสสิกจากศิลปินดังในหนังดราม่าเรื่อง Three Billboards แล้วก็ต้องบอกต่อว่า ถึงจะคว้าออสการ์มาได้แค่ 2 รางวัล แต่นั่นคือสาขาสุดยอดการแสดงของนักแสดงนำหญิงกับสมทบชาย ยิ่งทำให้ไม่น่าพลาดโดยสิ้นเชิง

โชว์ไทม์

ศุกร์ที่ 9 มีนาคม มิเรียม แบรนท์ ส่งซิงเกิลดังจากสวีเดนให้คนทั่วโลกได้ฟังกัน คามิลลา เปิดตัวสารคดีชีวิตของฉันให้ได้ปลื้มกันเต็มๆ รีบฝึกร้องซิงเกิลใหม่ของ เดวิด เกตตา, มาร์ติน แกร์ริกซ์ 7 มี.ค. 2561 18:19 8 มี.ค. 2561 14:42 ไทยรัฐ