วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ได้แก้มือ! 'บีจี' ร่วมสาย 'สุพรีมฯ'ศึก ‘วอลเลย์ไทย-เดนมาร์ค 2018’

วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซุปเปอร์ลีก 2018 ระเบิดศึกแชมป์เหนือแชมป์ ดวลเดือด ดาวตบลูกยางทีมชาติไทย 28 มีนาคม - 1 เมษายน 2561 ที่เดอะมอลล์บางกะปิ โดยมี 12 ทีมชั้นนำจากสุดยอดวงการวอลเลย์บอลไทย มาร่วมชิงความเป็นหนึ่งเงินรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท ช่อง SMMTV จับมือ ช่อง 3 ผู้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดการแข่งขันทุกนัดเปิดศึก ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก... 


วันที่ 7 มีนาคม 2561 เวลา 11.00 น. ณ ห้องบุหงา โรงแรมโกลเด้นทิวลิป ซอฟเฟอริน พระรามเก้า กรุงเทพฯ มีงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซุปเปอร์ลีก 2018 ที่จะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 28 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ

ภายในงาน คุณสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, คุณวิษณุ ไล่ชะพิษ ​ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากีฬาเป็นเลิศ การกีฬาแห่งประเทศไทย, ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการองค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศ ผู้ผลิตและจำหน่ายนมไทย-เดนมาร์ค, คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และคุณปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการธุรกิจ สปอตและมัลติมีเดีย บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงาน แถลงข่าวจัดการแข่งขันฯ ในครั้งนี้

"วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซุปเปอร์ลีก 2018" ถือเป็นการแข่งขันวอลเลย์บอล รายการที่ยิ่งใหญ่ เป็นปีที่ 6 ที่มีการจัดการแข่งขัน มาอย่างต่อเนื่อง นับเป็นรายการแข่งขันวอลเลย์บอล ที่ต่อยอดมาจากการแข่งขันวอลเลย์บอลอาชีพไทยแลนด์ลีก ซึ่งในการแข่งขันฯ เป็นการรวมเอาทีม และนักกีฬาวอลเลย์บอล สโมสรที่ดีที่สุด ในประเภททีมชายและหญิง รวม 12 ทีม มาไว้ที่สนามเดียวกัน เพื่อให้ แฟนๆ วอลเลย์บอลได้รับชมเกมการแข่งขัน ที่สนุก เร้าใจ และส่งแรงเชียร์ในสนาม โดยไม่เสียค่าเข้าชม ณ MCC HALL เดอะมอลล์บางกะปิ ยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฯ ทั้ง 5 วันเต็ม ผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ ทาง SMM TV และ ผ่านทางช่อง 3 ในฐานะ Official Broadcaster ของการแข่งขันวอลเลย์บอล ไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2018 ในครั้งนี้ และรับชมผ่าน www.ch3thailand.com, application 3 Live / smm sport เพื่อไม่พลาดนัดสำคัญ ของการร่วมชมกีฬาวอลเลย์บอล ศึกแชมป์เหนือแชมป์ ตั้งแต่ วันพุธที่ 28 มีนาคม - วันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561

โดย ทีมที่เข้าร่วมแข่งขัน วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซูเปอร์ลีก 2018 ศึกแชมป์เหนือแชมป์ มีทั้งหมด 12 ทีม ประกอบไปด้วย
ประเภททีมชาย ได้แก่ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี, แอร์ฟอร์ซ, ไดมอนด์ฟู้ด-ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก, วิสาขา (เอ็นเค), ศมานันท์ ราชบุรี วีซี, คอสโม-เชียงราย วีซี

ประเภททีมหญิง ได้แก่
สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค, นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี, บางกอกกล๊าส, ขอนแก่น สตาร์ วีซี, 3บีบี นครนนท์, คิง-กรุงเทพ

ผลการแบ่งสาย ดังนี้

ประเภททีมชาย
สาย เอ. : นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี  วิสาขา (เอ็นเค), ไดมอนด์ฟู้ด ราชมงคลล้านนา พิษณุโลก
สาย บี. : แอร์ฟอร์ซ, คอสโม-เชียงราย วีซี, ศมานันท์ ราชบุรี วีซี

ประเภททีมหญิง
สาย เอ. : สุพรีม ชลบุรี อี.เทค., ขอนแก่น สตาร์ วีซี, บางกอกกล๊าส
สาย บี. : นครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี, 3BB นครนนท์, คิง-กรุงเทพ

วอลเลย์บอลไทย-เดนมาร์ค ซุปเปอร์ลีก 2018 ระเบิดศึกแชมป์เหนือแชมป์ ดวลเดือด ดาวตบลูกยางทีมชาติไทย 28 มีนาคม - 1 เมษายน 2561 ที่เดอะมอลล์บางกะปิ... 7 มี.ค. 2561 14:12 7 มี.ค. 2561 15:34 ไทยรัฐ